e nhân viên cũ xin nghỉ vì không làm được nổi với tính ô H mà còn bị ô nói rằng bị đuổi việc ? có bạn designer làm lâu năm bên đấy hay cf với ô H nên tính cũng same same nhau, khinh nhân viên team khác lắm, sáng lên cty đã muộn cả tiếng mà mặt còn sưng sỉa khó chịu. nhiều lúc e với các bạn khác có việc cần giải quyết mà mặt mũi không thấy đâu, lúc thấy mặt thì sợ quá phải để chiều mới hỏi hoặc nhắn tin..
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
Thế bác chắc cùng đợt nghỉ với e :))) Công nhận ô H lãnh đạo kém mà chỉ thấy nạt nộ là giỏi. Nghe các bạn còn làm kể giờ dự án toàn tự các bạn làm việc deal khối lượng thời gian với khách mà, ô ý bảo để ô ý duyệt nhưng có theo dõi dự án biết cái gì đâu mà đòi duyệt. Đợt vừa xong có mấy dự án bể deadline be bét ra, khách c,h-ửi cho.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
Có phải cái bạn Trang Nguyễn designer bên digital không bác :))) Từ lúc em nghỉ việc đã có phốt bạn này cắm sừng ny đi ngủ với ông Minh bên marketing, cả cty đều biết mà. Xấu tính rắn độc lắm. Gặp A thì nói xấu B, gặp B thì nói xấu A. Mấy em cùng team thấy chơi cũng thân, muốn bảo các em cảnh giác vì kiểu gì cũng sẽ có ngày bị bạn này mồm điêu bịa đặt sau lưng. Cả cty ai chả từng bị bạn này nói xấu, ai cũng thấy cái mặt thảo mai khi nhờ vả nên có ai muốn chơi cùng đâu. Em không làm việc trực tiếp với bạn này bao giờ còn bị nói là phổi bò nữa là. Đi làm 8 tiếng thì đi muộn về sớm với ra ngoài nói xấu đồng nghiệp, nói xấu công ty đến nửa ngày thì hiểu rồi đấy
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
mấy bác không để ý mấy em chơi cùng bạn Trang này ai trông cũng gắng gượng lắm à
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
Chuẩn bị đến mùa thay máu nhân sự hay sao mà rôm rả thế. Thế thì e cũng góp vui câu chuyện bạn trang digital ăn cháo đá bát ra sao. Từ ngày bạn trang còn là thực tập đã coi khinh các a c trong cty, coi trời bằng vung rồi. Công việc của e là đưa ra nhận xét và định hướng cho sản phẩm của nhân viên, nhất là nhân viên chưa cứng tay. E có TRÓT nhận xét sản phẩm của bạn chưa đạt 1 lần thôi mà từ đấy bạn bơm đểu đàm tiếu e không ra gì suốt mấy năm trời. Các a c cùng cty không ai muốn chấp nên cũng kệ mà có vẻ bạn không biết điểm dừng, chọc ngoáy từ sau lưng đến công khai không cần biế t phép tắc là gì. Kể cả những chuyện rất nhỏ thôi nhưng bạn lúc nào cũng làm lố lên, nghĩ mình giỏi nhất cty nhưng bị đối xử bất hạnh. Môi trường làm việc toàn người lớn không ai muốn chấp vặt, chỉ có mỗi mình bạn mấy năm liền không thay đổi được cái thói xấu tính. Tự mình đào thải mình thôi chứ đồng nghiệp đâu có ai chơi trò chia bè phái
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
Ối dồi ôi drama vậy luôn à bác trước e quen anh M biết cũng ko hẳn hoi lắm rồi mà ko ngờ đến mức độ này, bảo sao tự dưng nghỉ việc, thật là vl
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
Các bạn cứ ngồi chê a Minh, từ ngày a Minh đi có ai trong cty pitch được dự án nào tử tế ra hồn đâu. CC1 a Minh pitch về đâu rồi sao không thấy nói? Từ ngày a Minh đi cty cũng sụp dần, làm ba cái dự án kiếm cơm qua ngày chứ được cái nào ngon ăn như CC1 ko?
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
![Default Avatar](https://congtytui.info/assets/images/default/default-avatar.png)