Samsung SDS Vietnam

1000+
Others
1.8
Viết Review công ty Samsung SDS Vietnam

Mọi người cho em xin review vị trí Chuyên viên mua hàng với ạ. Em định apply mà thấy nhiều review không tốt về công ty quá.

có em BRSE gì mồm hơi vẩu ở Sale IT part chuyên đi chim lợn hóng hớt, anh em phải cẩn thận

Ưu điểm: chính sách về lương lậu trung bình khá, không quỵt hay nợ lương, đồng nghiệp ổn Nhược điểm: tpm ng* nhưng hay da dẻ á, leader hay bắt nạt cấp dưới

Anh Phan Doãn Đức đẹp trai quá ko biết có người yêu chưa

Cuối năm toàn người giỏi đi không cần thưởng Tết luôn, đủ thấy ở đây quản lý có vấn đề, đồng nghiệp khá ổn nhưng giỏi thì phải đi thôi dưới trướng người ng* nó khó phát triển, chào thân ái và quyết thắng anh em :)))))) tôi cũng đi đây, làm lâu sụt hết kiến thức.

Part Leader 1 tầng Dev kêu ko thích đón đầu xu hướng =) Bảo sao ss =)) ngày càng đi lùi

Năm nay vẫn ko có gala dinner nhỉ? Ko thấy thông báo gì cả

Cho e xin review vị trí Brse ạ. Em đang tính apply mà đọc review thấy hơi hoang mang ạ

Ưu điểm công ty đóng bảo hiểm đầy đủ, không bị chậm lương, có quà trung thu và quà tết, tiền sinh nhựt,... nhược điểm PM đa số ngáo đá tính nết chập cheng mát mát như mùa thu Hà Nội bảo sao dev nó nhảy dựng lên chửi là đúng thôi. Cắt mẹ cái dán camera với giảm giờ làm 1 giờ thì perfect không công ty ở HN nào phúc lợi tốt bằng công ty này. Muốn phát triển bản thân học cái mới thì ko nên vào, vì việc chả có gì mà học hỏi được, toàn làm cái framework từ thế kỷ nào, dưỡng già vào hợp nhí. Bye bye các fen mình sắp nghỉ rồi nên rảnh rỗi review thoai.

Tao thấy toàn mấy thằng loser vs nghỉ việc lên đây chửi. Chúng m ko happy thì qua chỗ khác làm. Còn samsung nó có policy chung rồi. Ko làm được thì té. Giờ tìm đâu được công ty package 15 tháng + bonus ngoài. Phụ cấp đầy đủ + BH full