Saigon Center Real

Saigon Center Real

68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
1.8

[P1]. GỬI NHỮNG BẠN HAY KÊU CA - BẤT CÔNG - BẤT MÃN VỚI ĐỘI NHÓM - TỔ CHỨC - CÔNG TY Mình viết điều này không nhầm mục đích kích động hay bên vực Công ty! Mình viết điều này dựa trên sự nhận định khách quan nhất! Mong các bạn đọc bài cũng nhận xét = SỰ CHÍNH TRỰC của lương tâm nha! Đừng đem cảm xúc cá nhân để nhận xét bạn nhé! Vì khi ta BỐC TÁCH được vấn đề mình sẽ có tư thưởng thoải mái hơn! Hôm nay ngày 27/8/2020! Người viết bài Trương Phúc - P.GĐ CN Q12. Để P. GĐ không phải để khoe mẽ đâu vì mình chưa bao giờ quá đề cao chức vụ hay vai trò, mà là ý mình đã làm QL và mình hieru được cảm giác chân thật nhất trong những Review của các bạn! --------------------------------------------------------------------------------------- Trước khi mình viết bài này mình mong các bạn đọc các ví dụ trước rồi vào bài sau bạn nha! ? Ví dụ 1: Bạn có đồng ý với mình là MỸ đang là ANH CẢ của THẾ GIỚI không! Vậy Tổng Thống Mỹ có phải là một trong những người có quyền lực nhấ t THẾ GIỚI không! Vậy theo bạn, NƯỚC MỸ có tham nhũng không, theo bạn TỔNG THỐNG Donald Trump có được người khác nịnh nọt không, và TT TRUMP có bị người khác nói XẤU KHÔNG! Hẳn là bạn đã có câu trả lời! ? Ví dụ 2: Cũng như vậy đó! Bạn này! Ở 1 Quốc gia như Việt Nam, theo bạn có tham nhũng không, CHỦ TỊCH NƯỚC Việt Nam có người khác nịnh nọt không, và có người nói xấu không! Hẳn là có đúng không bạn. Vậy bạn có thay đổi được điều đó không! Việt Nam cũng đang đối mặt với nhiều thử thách, tham nhũng, lãnh đạo chưa tốt, CHỐNG DỊCH TỐT, AN NINH TỐT ít nhất không xảy ra bạo loạn như các nước khác (còn trộm cướp thì mình cam đoan nước nào cũng có). Và VN đang hội nhập rất tốt. => Vậy đứng trên góc độ của 1 người Công Dân VN: Bạn sẽ có 2 lựa chọn! 1. Nếu bạn nhìn vào góc độ tiêu cực: Bạn sẽ thấy chán nản VN sao nghèo mãi thế, lãnh đạo sao yếu kém thế,...v..v... hàng ngàn lý do chán nãn. Rồi chúng ta sẽ thấy cuộc sống thật tẻ nhạt, và mình cảm thấy xuôi xẻo vì là 1 người sinh ra trên đất nước NGHÈO ĐÓI này. 2. Nếu bạn nhìn ở góc độ tích cực: Bạn sẽ thấy cơ hội sắp tới của VN vô cùng lớn, sự dịch chuyển nền kinh tế khu vực, sự chiến tranh TRUNG - MỸ sẽ ít nhiều VN được hưởng lợi từ chuỗi cung ứng toàn cầu, và tràn đầy sinh lực để nắm cái cơ hội này và bức tốc về phía trước. Rồi bạn lại nghĩ cách sau khi giàu có rồi, sẽ làm gì cho gia đình, người thân, tổ chức, cho xã hội, cho đất nước. Để đóng góp 1 phần cho sự phát triển của đất nước. ✨ Vậy theo bạn 2 tình huống, 2 tư duy, 2 số phận -> Rồi ai sẽ tốt hơn! Hẳn là bạn sẽ có câu trả lời. ? Ví dụ 3: Ví như có 1 người ức chế về cuộc đời, vì sao tôi lại sinh ra trong gia đình nghèo khổ, tại sao tôi sinh ra trong gia đình hài vi, vì sao cha mẹ tôi quá kém cỏi, vì sao..v..v.. hàng ngàn cái vì sao. Sau đó người đó lại nghĩ, ông trời thật bất công, sao tôi không sinh ra trong gia đình GIÀU CÓ như những cậu ấm khác. Rồi bạn đó ngữa mặt lên trời, nhổ nước bọt với ý định làm bẩn trời. Trời chẳng những không bẩn và nước bọt lại rơi trúng mặt mình. => Cũng như vậy đó, nếu bạn có ý định nói xấu 1 ai đó, hay 1 công ty, 1 tổ chức nào đó, mà bạn từng làm việc, với ý định triệt hạ, hạ uy tín, hay cảnh báo các bạn khác đừng đến làm công ty nọ. Thì công ty đó chẳng những không ảnh hưởng mà việc làm đó chỉ làm suy giảm đi NHÂN CÁCH của bạn mà thôi! Mà bạn có thấy một người có NHÂN CÁCH TỒI, luôn đi NÓI XẤU NGƯỜI KHÁC, mà thành công chưa, mà được người khác kính trọng chưa! Hẳn là bạn sẽ có câu trả lời! Còn tiếp P2 và P3 nhé!