Saigon Center Real

Saigon Center Real

68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
1.8

Tui xin góp ý với cty saigoncenterreal trên tinh thần xây dựng để phát triển. Về phần quản lý, cty nên hỗ trợ bắt buộc các quản lý phải đi học một khóa về quản trị nhân sự. Với hiện trạng hiện tai, đa phần NV sale bán được nhiều nhà là lên làm quản lý. Họ không có kiến thức quản lý con người,họ chỉ làm theo cảm tính, nên gây rất nhiều bức xúc cho nv sale, mà nv sale nào dám trái ý thì bị sa thải thẳng cổ. Như vậy, dẫn đến tình trạng chảy máu chất xám của cty. Bản thân tui thấy rất xót cho cty, khi thấy nhiều người giỏi rời bỏ cty . Đừng nói đào tạo người mới dễ, tại sao người cũ họ bán hàng tốt ko giữ để làm nòng cốt,trụ cột cho cty? Cty có phát triển hay không,là nhờ những người như vậy,cty nên biết trân trọng những gì họ đã công hiến, đừng chỉ vì vài tháng, 1 năm họ chưa bán được nhà thì liền sa thải họ.Như vậy, nv họ cảm thấy họ bị vắt chanh bỏ vỏ.Bán nhà cũng như làm KD, phải có lúc thăng -trầm, làm quản lý phải hiểu được nv mới khiến cho họ gắn bó lâu dài với cty. Muốn nv trung t hành,hết lòng với cty thì ngược lại cty phải đối xử sao với họ. Tặng quản lý saigoncenterreal câu này của Jack Ma :"Không có nhân viên kém,chỉ có quản lý tồi."