Saigon American English (SAS)

Saigon American English (SAS)

11 Tran Thi Nghi Go Vap Ho Chi Minh
1.7

Xác định vô kiếm tiền, ko quan tâm drama thì môi trường này phù hợp để tích luỹ. Còn muốn lộ trình thăng tiến thì thôi xách cái lz chạy 4 phương, 8 hướng nha. Văn hoá cực kỳ toxic, kpi đổ về thì chia theo chi nhánh , quản lý thì thường là tư vấn lâu năm với có tí nịnh hót mới được lên, nhân viên ở dưới gọi tele rớt muốn rớt cái lz ra ngoài còn thành quả thì manager hưởng hết. Kể tiếp, phân chia KPI thì ko rõ ràng muốn chia bao nhiêu % thì chia đéo có quyền mở mồm hỏi. Mày mà hỏi thì bà đè đầu chớt cụ mày. Kể tiếp cấp độ manager thì có manager chi nhánh - manager vùng, % thưởng của chi nhánh chia cũng 40 50% cho manager vùng, còn lại thì manager chi nhánh ôm hết chia cho nhân viên được có mấy đồng, đã vậy còn ko minh bạch công khai % nữa trong khi ở trên đưa tiền xuống là có giấy tờ chia rõ ràng. mấy con đi~ manager thì ngồi không rung đùi săm soi nhân viên, mấy con đi~ đồng nghiệp thì tụ tập 5 7 còn thua mấy em gái ngành, môi trường làm việc cc gì mà tối ngày tụ lại chê cái này chê cái kia, shaming ngoại hình của người ta, văn hoá cực kì lùn. 100 đứa nhân viên SAS ko biết được bao nhiêu đứa nhìn ra đc cái này mà bỏ nghề. Mà có nịnh sếp thì mới có lộ trình thăng tiến và chia hoa hồng cao nha. bữa nào mấy chị nulo thì mấy chị đẩy đi cơ sở khác, làm được thì làm làm ko đc thì cho vong luôn khỏi nói nhiều :v Còn nữa =)))) tư vấn aka tele rồi, bắt học chạy quảng cáo facebook chạy miễn phí cho mấy bà để mấy bà ko tốn tiền thuê ngoài nữa =))))) đi~ mẹ nhắc muốn vả vô cái mỏ của mấy chị ghê hjhjhjh