Công ty quy mô vừa phải, CSVC, chính sách cơ bản là đáp ứng đầy đủ, quy trình không phải quá pro nhưng cũng đâu ra đó, chứ ko lộn mèo như một số cty mới nổi. Trụ hơn 10 năm trên thị trường cạnh tranh thì cũng xem là khá ổn, còn chỗ nào mà chẳng có lúc lên xuống. Lương bổng ko trên trời nhưng cũng phù hợp. Nói chung là OK đó.
Làm cũng được tròn 2 năm và sắp đi. Nếu so sánh về các tiêu chí, nhìn chung môi trường làm việc tại đây không thua gì các công ty khác như HVN, dĩ nhiên nhập gia phải tùy tục. đôi lúc ta phải chấp nhận và thích nghi chứ không thể nào muốn gì cũng được cả. Nói chung Happy S3Corp hiện tại 2017 - 2020. S3corp 2020 đã có nhiều thay đổi các bạn nào mới vào sẽ thấy nhé. Ưu tiên phát triển con người đó là điều mình thấy.
Nhân viên nữ xinh xắn, nhẹ nhàng, dễ thương. Sếp cũng vậy. Trang thiết bị ok, nhiều hoạt động bổ ích. Công ty như môt gia đình. Thường xuyên tạo cơ hội học tập, nâng cao kiến thức cho anh em. Mỗi mùa YEP sếp tổng nói chuyện hơi buồn ngủ, nhưng được cái nói xong là có tin nhắn báo bonus nên cũng tỉnh ngủ hẳn. Từ ngày mình nghỉ, thấy công ty ngày càng đẹp và có nhiều hoạt động hơn.
Thanh niên lâu năm vào làm đã lâu, từ thời còn được gọi là hoàng kim gì đó tới khi giờ là kêu bình bình, thì thấy công ty dù sao vẫn đang trụ vững đã là 1 cái hay. Thời đại cạnh tranh khốc liệt, tin tức chém gió biết đâu mà lần, huống gì dạo này cũng đã khởi sắc lại. Công ty nào chẳng có này kia nọ, nhảy qua vài nơi là thấy phốt đầy chớ gì. Mình thấy ở đây cũng khá ổn, lương ở mức ổn định khá chứ chẳng phải bèo gì đâu, phúc lợi thì đã có đầy đủ từ yêu cầu nhà nước thêm tư nhân (mua bảo hiểm thêm của bảo việt cho nhân viên, khám sức khỏe này nọ..), anh em thì thân thiện, giờ giấc bao thoải mái, miễn sao công việc mình làm đúng tiến độ là chẳng bao giờ bị nói gì cả.
Hạnh phúc là phải kêu gào, Trời xanh chỉ thấu thằng nào kêu to. Haha
Quỡn quỡn đọc review công ty từ trước tới nay thấy chê, chửi um sùm...Ngộ hen...Vô công ty được vài tháng, đâu thấy đến nỗi như lời đồn vậy đâu ta...CnB ổn, Csvc cũng sương sương, đủ đùng, đồng nghiệp vui tánh, sếp và anh em hỗ trợ nhiệt tình mà, giờ giấc thoải mái, code stress quá thì có bi lắc, bóng bàn...Ấn tượng thuở ban đầu là thế...Theo tui thì đáng để ở lại, học hỏi và cống hiến lâu dài
Sếp thân thiện và dễ tính. Môi trường làm việc rất thoải mái, hòa đồng.
Môi trường làm việc thoải mái, thăng tiến, đồng nghiệp vui vẻ, đặc biệt là ông Hoàng rất chi là bựa nhưng vui