Ở RMIT bài nhóm nhiều hơn bình thường , ko hợp với người hướng nội và trầm tính
Hãy cẩn thận bà staff Nguyễn Mai Trâm dù là staff hay student. Gặp ả này kiểu gì cũng rối cho mấy vòng mới được việc, xong rồi bả còn đi bêu rếu mình khắp nơi đó.
Trường đúng là tuyệt về mọi mặt và đặt được nhiều thanh tích , nhưng những cái xấu thì không sửa sai ..................... Học vi tăng , mỗi năm học kì gần như mấy trăm triệu . Chấm điểm bell curve , và một số môn cạnh tranh khá cao . Mình đi cầm CV xin việc và cái câu đầu tiên người ta hỏi là GPA của mình là 3.5 mà điểm một số môn thấp chủn
Trường tuyệt về mọi mặt , và đạt được nhiều thành tích ................ ngoại trừ phần ký túc mỗi học sinh chỉ được ở nửa năm xong rồi phải rồi đi để bạn khác vô . Với lại chỗ để xe ô tô có giới hạn , ko nhiều chỗ
Là cựu sinh viên . Hiện tại làm tại Hershey bên Mỹ nha mọi người Nói về trường đại học RMIT nơi mình từng theo học trước khi thực tập và có việc làm Điểm mạnh của RMIT : Tài trợ và nguồn lực , và nhiều ngành học phong phú da dạng , và cả mốt nền tảng đề tài ngiên cứu khác nhau , và đồi sống sinh viên sôi động và nhiều nhà hàng tại trường RMIT bán đồ uống đồ ăn ngon Điểm yếu của RMIT : chi phí đắt đỏ nên những bạn hộ nghèo hay bị gặp khó khăn tài chính , trừ khi xin hỗ trợ , hoặc được học bổng á , và thủ tục hành chính phức tạp do có nhiều cơ sở (cở sở RMIT chính ở Melbourne , Úc , và một cơ sở thứ 2 tại Bundoora , và một cơ sở thứ 3 tại Brunswick ; và ba cơ sở ở Việt Nam , một cơ sở tại TPHCM , và một cơ sở tại Hà Nội , và một cơ sở tại Đà Nẵng , và sự canh tranh trong cách ngành khó như các ngành liên quan đến khoa học có thể trở nên khá là gay cấn
Là Alumni làm việc tại Nhật được 2 năm rồi Trường cũ RMIT dạy mình kết hợp niềm đam mê của mình với trách nhiệm xã hội với sự bễn vững của ngành sản xuất bánh kẹo , và sữa , và đam bảo an toàn với mọi mặt cho khách hàng , và hợp tác với cộng đồng
Một Alumni , hiện tại sống ở Nhật . Làm trưởng phòng video game artists tại công ty Sega Đôi lời về trường cũ rmit của mình : mang nhiều trải nghiệm đến cho mình cũng như các sinh viên khác , nhiều ngành học khóa học phong phú , nhiều club và activities . Sinh viên RMIT , bào gồm bạn bè mình , hòa đồng và cởi mở , mình có cơ hội tiếp xúc với nhiều tuýp người khác nhau , nói chuyện phong phú về mọi chủ đề nên yên tâm ít khi bị chán lắm . Luôn luôn nhớ trường đại học RMIT mến yêu
Là một alumni . Khởi đầu thì hơi lộn xộn . Mà vô học là thấy khá là ok . Có thể nói là ở cấp độ 4 tới 5 sao . Mọi thứ từ A to Z có thể nói là ok và perfect , ngoại trừ chi phí đắt đỏ , và mỗi lần ko pass lớp là phải học lại , mà học lại thì tốn mấy chức mấy trăm triệu
Trồn lường, bóp GPA bell-curve các kiểu xong cầm CV đi xin việc bị hỏi sao GPA 3.0 sao thấp thế.
Học RMIT đòi hỏi cao. Một học kì bình thường, một học sinh chỉ nên học hai môn. Mỗi một môn lại có bài tập có đúng một tuần để làm. Bài tập có tính thực hành cao. Mỗi một môn học học sinh phải đóng gần 22 triệu tiền học phí ai cũng rất căng thẳng cộng thêm bài tập chỉ có 1 tuần để làm. Một môn của RMIT rớt quá 3 lần là phải học lại từ đầu . Có học sinh vì rớt một môn 3 lần đến lần thứ 2 thử sức môn đó lại mà rồi trường vì áp lực quá lớn