Resorts International Vietnam

Khác
( Chưa cập nhật )
4.5
Viết Review công ty Resorts International Vietnam

Em vừa mới nhận việc được 1 tuần cảm thấy mọi người trong cty hòa đồng lắm ạ. sếp luôn luôn giúp đỡ và chỉ bảo em rất tận tình. Thật là 1 môi trường đáng để làm việc ạ!!

Nói thiệt cty uy tín lương bổng đúng ngày lắm mà làm cực lắmmmmm, làm từ thứ hai tới thứ bảy, có khi chưa kịp nghỉ trưa thì khách tới ồ ạt ko kịp đỡ, trainning liên tục mỗi ngày ko có thời gian thở, nhưng mà được cái lúc nhận thành quả lương bonus nhiều thì vui xấp mặt.

Đại diện của RIVN bày tỏ niềm tự hào với việc nhận được giải thưởng này, đây được xem là sự công nhân cho những thành tựu đáng kể mà Resorts International Vietnam đã đạt được trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng và đáp lại sự hài lòng của khách hàng. Với tầm nhìn mang lại những trải nghiệm độc đáo và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, RIVN không ngừng khẳng định cam kết vững chắc của mình trong việc mở rộng số lượng và chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên, chuyển đổi số hóa để phù hợp với xu hướng và tạo nên bước tiến lớn mạnh trong ngành du lịch. Resorts International Vietnam (RIVN) chia sẻ thêm về mô hình du lịch thông minh 4.0, được thiết kế và phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về dịch vụ chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất, đặc biệt phù hợp với các gia đình Việt. Giải thưởng này không chỉ là một minh chứng cho sự công nhận từ phía khách hàng mà còn là một phần thưởng xứng đáng đổi với nỗ lực không ngừng của RIVN trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giải thưởng "Sản Phẩm - Dịch Vụ Tin Dùng năm 2024" là sự công nhận và tôn vinh từ cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng, dựa trên những tiêu chí nghiêm ngặt. Đây không chỉ là việc công nhận về thương hiệu top đầu ngành trong nước, mà còn là sự khẳng định về chất lượng và tính cách mạng của sản phẩm dịch vụ. Được đánh giá là một mô hình số hóa tiện lợi và thông minh, sản phẩm của RIVN không chỉ nhận được sự ủng hộ tích cực từ khách hàng mà còn tuân thủ nghiêm túc pháp luật cả trong và ngoài nước. Trải qua gần một thập kỷ, Resorts International Vietnam đã không ngừng nỗ lực để vững vàng vị thế của mình trong ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Với sứ mệnh đưa những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất đến khách hàng, RIVN không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng mà còn là một điểm lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm kỳ nghỉ sang trọng cùng với dịch vụ tiện nghi. Nhờ vào sự sáng tạo và cam kết liên tục cập nhật những ứng dụng công nghệ đổi mới, RIVN đã áp dụng thành công mô hình du lịch tiên tiến như du lịch thông minh 4.0, mở ra những cơ hội mới cho khách hàng tận hưởng những trải nghiệm độc đáo và tiết kiệm chi phí. Với hệ thống liên kết nghỉ dưỡng rộng lớn và dịch vụ chất lượng, RIVN đã từng bước khẳng định mình là một trong những đơn vị đồng hành hàng đầu trong lĩnh vực du lịch nước nhà. Đối với bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Resorts International Vietnam qua: - Email: [email protected] - Hotline: 19002260 - Website: http://resortsinternational.vn

Ngày 21/04/2024, tại Nhà hát Quân đội KV Phía Nam, TP.HCM. sự kiện tôn vinh "Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2024" đã chính thức diễn ra. Trong lễ công bố, Resorts International Vietnam (RIVN) đã lần nữa khẳng định vị thế của mình trong ngành du lịch nghỉ dưỡng bằng việc được vinh danh "Sản Phẩm - Dịch Vụ Tin Dùng năm 2024". Tập đoàn Resorts International Vietnam (RIVN) có trụ sở chính tại thành phố New York, Hoa Kỳ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng trên toàn cầu, Tập đoàn đã khẳng định vị thế của mình. Năm 2015, Resorts International Vietnam (RIVN) ra đời, trở thành một đơn vị uy tín được ủy quyền, hoạt động với tư cách pháp nhân độc lập và hợp pháp tại Việt Nam. Đối với bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Resorts International Vietnam qua: - Email: [email protected] - Hotline: 19002260 - Website: http://resortsinternational.vn Resorts International Vietnam (RIVN) hân hạnh được phục vụ và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng.

Tuy không gắn bó được với cty vì lí do cá nhân, nhưng mình cảm thấy cty rất có tâm trong cả việc đối xử với nhân viên và phục vụ khách hàng luôn á.

Thằng trưởng phòng có thể gọi là bóng xà bang, mất dạy Công ty lừa đảo khi tư vấn khách hàng tham gia sự kiện, tư vấn tặng voucher bao trọn gói gồm giá vé, buffer, chỉ trừ nước có cồn.. nhưng gọi lên cty thì phải trả 800k phí, chưa bao gồm vat và phí phục vụ.. công ty lấy thông tin kh rồi bán cho các cty du lịch để mỗi ngày tụi nó gọi inh ỏi... vậy mà đối xử với KH có nhu cầu đi du lịch như vậy.

Từ trước tới giờ mình đi pv chưa gặp cái trường hợp nao mà hách như như cái công ty này. Lúc vào pv thì ko thèm nhìn mặt cứ nhìn chằm chằm vào cái laptop, lúc đang giới thiệu bản thân thì nhảy ngang vô họng hỏi này hỏi kia. Toàn hỏi mấy câu xàm l như em cảm thấy mình sẽ được cty nhận bao nhiêu %, em nghĩ anh sẽ nhận em không, em nghĩ mình sẽ được nhận vào cty không,… suốt buổi pv còn không thèm nhìn mặt ứng viên nữa chứ. Nói chung kinh người dã man

Ai có ý định đi Phỏng vấn cty này thì CHẠY NHANH ĐI NHÉ

Nếu bạn định đi pv cty này thì lời khuyên là "Chạy". Lễ tân hay kế toán gì đó, tóm lại là người tiếp nhận cv, thái độ khá là md, yc trình cmnd (trên đời này đi làm chắc chỉ có đa cấp và lừa đảo mới bắt ngta trình cmnd) ko thì ko cho phỏng vấn. Bước 2: về nội dung, làm đêm, thằng trưởng phòng hay GD gì đó, hiểm. Tóm lại lùa giống như những gì Timeshare ALMA làm thôi. lừa khách mua tour nghỉ dưỡng trọn đời đồ đó. làm mà lấy tiền ko cảm thấy cắn rứt có lỗi thì làm.

Dơ, admin lòi lõm trong cách cư xử. cũng khó hiểu shao cty khá ít rv, mới vô pv bắt kê cmnd và sơ yếu lý lịch ra, tại vì admin ko rãnh đọc cv, bắt chờ quản lí tới tầm 40 50p gì đó, đại loại tăng ca làm đêm đủ thứ trò, nhưng dơ nhất vẫn là lưu thông tin cá nhân rồi đòi check cmnd của ngta. nếu ko đuổi về khỏi pv. Ghê lắm.