![](https://congtytui.info/assets/images/default/booking-1.png)
Mình đã có cơ hội làm việc tại công ty RIVN trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng hơn 3 năm, và trong suốt thời gian đó, mình đã trải qua nhiều thăng trầm cùng công ty. Tuy nhiên, chính những thử thách và cơ hội này đã giúp mình nhận ra rằng RIVN thực sự là một môi trường làm việc rất ok, ko toxic, nơi mà mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển và trưởng thành. Văn hóa làm việc tích cực, hỗ trợ lẫn nhau. Mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm, từ những đồng nghiệp trẻ mới vào nghề cho đến những người đồng nghiệp lâu năm. Ko khí làm việc luôn tràn đầy năng lượng tích cực, mình luôn thấy hứng thú và động lực mỗi ngày khi đi làm. Sự đồng lòng và tinh thần đồng đội tại RIVN khá cao khiến nơi đây luôn thu hút được những nhân sự tuyệt vời. Mình thấy một trong những điểm nổi bật của RIVN là chính sách phát triển nhân viên á, cty luôn chú trọng việc đào tạo và nâng cao kỹ năng cho nhân viên thông qua các khóa học, hội thảo và các chương trình đào tạo nội bộ. Nhờ vậy mà mình đã có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân ko chỉ trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng mà còn ở nhiều khía cạnh khác nhau. Ko chỉ dừng lại ở việc phát triển cá nhân, RIVN còn tạo điều kiện giúp nhân viên phát triển sự nghiệp một cách bền vững. Chính sách thăng tiến rõ ràng và công bằng giúp mình thấy yên tâm và tin tưởng vào tương lại của mình tại đây.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Thời gian làm việc thoải mái k gò bó. Mọi người thân thiện giúp đỡ lẫn nhau. Sếp thì khỏi phải bàn rất là tâm lý luôn.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Mình đã làm việc tại cty hơn 5 năm và rất hài lòng với môi trường làm việc tại đây, cty ko chỉ tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp mà còn chăm lo tốt cho đời sống nhân viên. Ban lãnh đạo luôn lắng nghe ý kiến, đồng nghiệp thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau. Chế độ đãi ngộ và phúc lợi luôn được đảm bảo, khuyến khích nhân viên nâng cao kỹ năng. Đặc biệt, cty luôn chú trọng đến sự sáng tạo và đổi mới, giúp mình luôn được thử thách và phát triển. RIVN thực sự là nơi làm việc lý tưởng.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Công ty như người yêu cũ vậy á. Nghỉ làm rồi vẫn tiếc nuối, nhớ nhung :>
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Môi trường làm việc khá là năng nổ, phù hợp với các bạn trẻ, quy trình trainning kỹ. Lương tuỳ năng lực mỗi người. Cơ hội thăng tiến cao. Phúc lợi đầy đủ
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
- Văn phòng đẹp, môi trường chuyên nghiệp với nhiều đồng nghiệp vui tính, sếp thân thiện, teamwork khá tốt -Trả lương OT đầy đủ, công việc thoải mái… - Môi trường năng động trẻ trung phù hợp với genz
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Làm việc tại đây có cơ hội phát triển chuyên môn và các kĩ năng về sale. Môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp thân thiện
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Công việc không mấy áp lực nhưng bù lại mọi người rất hoà đồng và đoàn kết. Toàn trai xinh gái đẹp
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Công việc cũng không mấy áp lực. Chỉ cần bạn cố gắng và chăm chỉ. Chế độ đãi ngộ oki.