RELIPA SOFTWARE

RELIPA SOFTWARE

Tầng 3,tháp C,tòa nhà Golden Palace, Đường Mễ Trì Nam Tu Liem Ha Noi
2.9
Viết Review công ty RELIPA SOFTWARE

PM 2 mặt, cảm tính, soi mói, chèn ép cấp dưới. Dự án fail thì PM đổ lỗi hết cho member.

Chê công ty này nhé, tester bên .. đố kỵ nhau, ma cũ bắt nạt ma mới :)) nhất là cái bạn tên .... tí tuổi mà láo toét :)) Cty tệ nhất từng làm

Cty lởm. Giám đốc ng* như ch*, chỉ có hứa hẹn hão. Lương nhân viên thì nợ 2 tháng chưa trả. Khuyên anh em né xa cty này

anh em vào mà gặp phải ông nào hói hói phỏng vấn thì tránh xa nhé , công ty môi trường thiếu chuyên nghiệp ko quy trình quy chuẩn ,toàn tâng bốc mấy cái vị trí quản lý dành cho bọn con gái đ*o có chuyên môn về tech + quản lý cũng ng* vào toàn thấy đóng tiền + tổ chức 3 cái vớ vẩn làm mất tập trung công việc

Ban đầu mới nghe review thì chê nhiều hơn khen, cũng rén. Sau 2 tháng thử việc thì thấy mọi thứ bình thường, yên ổn, chắc do làm dự án với KH dễ tính. Chỉ có điều nếu bản thân là người tập trung công việc, không màng đến drama thì sẽ thấy công ty ổn. Còn xác định đã vào đây là sẽ bị soi không lối thoát, chỉ là bạn có biết hay không thôi (Mọi người lúc nào chả cười nói vui vẻ :))))

lùa gà là chính, cty ngày càng scale rộng ra mà ko chăm lo đến nhân viên, nhân sự cũ thì nghỉ hết

Công ty ổn, không có vấn đề gì, sếp thân thiện gần gũi nhân viên. Nhưng được cái thang máy thì không thể nào yêu thương được, hơn 10 tầng của tòa nhà chung nhau 2 cái thang máy, giờ đi làm thì tắc thôi rồi, suốt ngày tắc, còn thở là còn tắc, đường đi làm đã tắc đường rồi mà đến cty còn tắc nốt cả thang máy, thật là coo******************ll Bạn nào có tính cao su, dễ bực mình và hay mất bình tĩnh thì không nên trải nghiệm cái thang máy này, vì chắc chắn thang máy sẽ không làm bạn thất vọng. À thang bộ thì không bao giờ tắc nhé, ai không thích đi thang máy có thể dùng thang bộ, vừa không tắc vừa được tập thể dục.

Em HR hâm hâm tên Tú nghỉ rồi à ?

Công ty này cũng hay văn vẻ lùa gà lắm. Nói thì hay, làm như... mứt. Dăm ba cái phong trào bề nổi rẻ rách có cũng như không ! Các em fresher tránh xa cái công ty này ra, khéo mà bị vắt kiệt sức. Quyền lợi đi kèm trách nhiệm, công bằng lợi ích nhanh cho nó vuông !

Số lần mấy thằng quản lý, CEO, CTO, Tech Lead, Manager cười cợt tỉ lệ thuận với độ thâm độc của chúng nó !