Quant Edge Corp

Quant Edge Corp

106 Hoang Quoc Viet Cau Giay Ha Noi
2.2

Cá nhân mình thấy đi làm ở đâu cũng có khó khăn vất vả riêng thôi, muốn sung sướng thì trừ phi bạn sinh ra ở vạch đích, chả có công ty nào có quyền bắt bạn phải làm ở đó nếu bạn không muốn, đó là tự bạn chấp nhận. Những review ở đây mang tính chất đóng góp xây dựng là ít, anh hùng bàn phím là nhiều. Thay vì lên đây than thở thì nên tự trau dồi nâng cao kĩ năng và giá trị bản thân đi các bạn trẻ. Còn đây là vài review sương sương về cty cho các bạn có ý định gia nhập : cty khá trẻ và hòa đồng, team khác thì mình không biết nhưng team mình thì anh em chơi với nhau rất tốt, có leader thoải mái và thân thiện. Hầu như không có kiểu giấu nghề như các nơi khác, nếu bạn muốn học tập thêm nhiều skill mới thì đây là nơi phù hợp, nhân sự khá tâm lí, nếu đói thì chỉ cần ra hỏi chị Huyền hoặc chưa có đồ ăn sáng có thể liên hệ Hương, có nhiều event và clb thể thao - đều đc hỗ trợ, cô giáo dạy tiếng anh và các bạn nữ đều rất xinh, phù hợp cho các thanh niên FA tìm gấu.... còn về nhược điểm thì mì nh không muốn nhắc đến, vì chả có gì là hoàn hảo cả và mình coi đó như 1 trải nghiệm, bù lại cty rất biết lắng nghe và đang thay đổi theo hướng tích cực hơn. Nói chung là cũng ổn.