Quant Edge Corp

Quant Edge Corp

106 Hoang Quoc Viet Cau Giay Ha Noi
2.2

Do đây là công ty đầu tiên lên lúc đi dù lúc xin nghỉ việc đối xử với mình như l*l nhưng họ cũng giúp mình thêm kinh nghiệm nên không muốn nói ra. Nhưng vừa rồi ở đây xảy ra vụ cho 20 nhân viên nghỉ việc, làm mình sốc. Mình tưởng họ dù coi khinh người khác khi không theo ý họ thì cũng phải còn phần con người, phần nhân tính trong ngừời chứ. Vậy mà họ lại chứng minh cho mình điều đấy là sai, chẳng còn phần người nữa mà chỉ còn phần thú, phần *** thôi. Cho nghỉ 20 nhân viên nhẹ nhành hơn 1 cú búng tay của Thanos nữa. Nhưng ông tổng giám đốc ơi, nghe nói ông là con của bộ trưởng tài nguyên nước gì đấy, được ăn học, đi làm việc nước ngoài các kiểu mà đầu toàn phân à !. Thử hỏi hôm qua đang đi làm bình thường, nghĩ cuộc sống sẽ ổn vì mình đang có 1 công việc, thì hôm sau nghe tin ngày mai bàn giao, NGHỈ VIỆC!!!! với lý do cứt chó là cơ cấu lại công ty. https://drive.google.com/file/d/1DWXhNmyVK-4m7JodojxOl0DvddvlQ8yB/view?usp=sharing Sản phẩm gặp vấn đề, nhiều lỗ i, khách hàng phàn nàn là lỗi do nhân viên ? Vậy thì phải trách, phải phạt những kẻ mà đã phỏng vấn và để họ qua nhỉ ? Sao không phạt, không sa thải những người đấy, tuyển vào toàn người gì đâu để sản phẩm lỗi ? Sản phẩm kém sao không nghĩ trong đầu xem quản lý đã tốt chưa, điều hành đã tốt chưa hay chỉ auto nghĩ là do nhân viên như shit Thay vì đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này thì người người quản lý với dày dặn kinh nghiệm, bằng này bằng nọ thì lại nghĩ ra những ý tưởng ng* lìn nhất Việt Nam. Đó là phạt tiền, cái vẹo gì cũng tiền. Thưởng thì không bao giờ nhắc đến mà phạt thì ngày nào cũng họp, ngày nào cũng đưa ra quy định mới. Bộ phân nhân sự, hành chính cả ngày chỉ họp để đưa ra những luật ng* vcl để phạt nhân viên. Xuất ngày làm thì không thấy làm gì toàn chăm chăm đi lượn khắp công ty để xem ai quên tắt máy tính, ai quên đeo thẻ, ai đang ăn kẹo bánh. Những thắc mắc, chuyện giấy tờ của nhân viên thì cứ để một xó, quên 1 ngày không hỏi là auto quên. Lổng hành đúng như kiểu thời phong kiến vậy. Cũng đúng thôi, công ty theo kiểu 1 người làm chủ và to nhất, người đấy lại là quen biết và thân thiết với những người làm ở những bộ phận này Cũng xin nói qua cho những người chẳng may đọc được tin tuyển dụng hay chẳng may pass vào công ty này là bạn sẽ đéo và đéo bao giờ ngóc đầu lên được đâu. Vì sao ư, vì nếu bạn không thân với sếp, không biết cách nịnh sếp thì bạn sẽ mãi mãi làm culi thôi.