Quant Edge Corp

Quant Edge Corp

106 Hoang Quoc Viet Cau Giay Ha Noi
2.2

Thật sự mình không muốn viết review, nhưng công ty này thật sự không tốt để vào làm việc. Điểm cộng: 1. Môi trường trẻ, các bạn đồng nghiệp tử tế 2. Có các loại sữa nước ngọt cho nhân viên Điểm trừ: 1. Cực kỳ không tôn trọng nhân viên 2. Nhân sự cực lởm, còn tự sướng hãnh diện ta đây giỏi. Tôi không làm vệc với các bạn nhiều nhưng các bạn có thể chuyên nghiệp hơn tý không??? 3. Sếp tổng bốc đồng, thích là đuổi, thích là đuổi 4. Mình có 1 điều thấy rất lạ ngay mấy buổi đầu là hình như công việc chỉ có đầu mối là Leader thôi, có gì thắc mắc đều hỏi lại, thậm chí Leader cầm tay chỉ việc. Thiếu Leader là khó nha. Chứng tỏ công ty này hay cho nhân viên nghỉ việc và chỉ giữ lại người nắm được công việc 5. Mình rất khó chịu với các cách xử lý vi phạm của nhân viên, cái gì cũng phạt tiền. Mình nhớ có hôm họ họp mấy tiếng để xem phạt thế nào cho hiều quả. Hỡi các chị HR thông minh tài giỏi, nó là ý thức của từng người tìm cách nâng cao nhận thức=>Solution: tự nghĩ tôi không còn làm ở đấy nữa 6. Đóng BHYT ko đóng BHXH Tóm lại: - Các bạn mới ra trường đừng phí tuổi trẻ cống hiến cho 1 nơi như vậy, có hàng vạn công ty khác sẵn sàng chào đón các bạn với mức phụ cấp tốt hơn nhiều - Đã có kinh nghiệm, đừng uổng phí tiền của mình, bạn sẽ có 1 mức lương ca hơn nếu làm chỗ khác, - Chỗ này thật sự không tốt đâu, mình nói thật -