Quant Edge Corp

Quant Edge Corp

106 Hoang Quoc Viet Cau Giay Ha Noi
2.2

- Trước mới vào thì vui bao nhiêu, giờ thì như quần què, thiếu chuyên nghiệp. Đến công ty thì như bị 5-6 cái super soi lúc nào cũng dòm bắt lỗi. Nhìn bà Lan Hương lúc nào cũng hằm hằm, động tí là phạt, phạt, phạt. Không cho ngủ trưa, bắt lỗi đến tận chính tả, ảnh đại diện mail ??? (Cái này khởi đầu từ ông Việt đến ông Dũng, ...) - Có vài cái phúc lợi cho nhân viên thì lúc nào cũng rêu rao nhưng trong lòng tiếc bỏ mẹ ra (mua nước cho nhân viên nhưng để hòm từ thiện bảo ai uống nhiều thấy ngại thì bỏ vô???) - Review lương: Nghe bảo review theo KPI nhưng thực tế cảm tính bome, mấy người chơi thân với lead thì có thể thích làm gì làm, người khác mà như vậy thì ăn chửi ngay. Và chắc chắn người mới sẽ không bao giờ đuổi kịp người cũ (trừ trường hợp lương khởi điểm cao hơn). VD: 2 ng vào cùng thời điểm với lương giống nhau, thì tại 1 thời điểm khác lương chắc chắn sẽ như nhau, dù bạn có chăm chỉ hơn. Nói chung là công ty toàn người trẻ tuổi vì vào đây sau 1 năm cũng tự động nghỉ t hôi, chắc chỉ mấy bé mới ra trường mới trụ được 1 thời gian. Khuyên các bạn có kinh nghiệm rồi thì không nên vào, mất thời gian lại có lúc không biết mai mình có được đi làm nữa hay không