Quant Edge Corp

Quant Edge Corp

106 Hoang Quoc Viet Cau Giay Ha Noi
2.2

Công ty được cái ae trẻ, nhiều trò, hoà đồng nhưng điểm trừ thì to vđ. 1. Cty chỉ có bh y tế, ko có bảo hiểm xh, ko hiểu sao nhận sự vs sếp bên này ko bị bên bảo hiểm hỏi thăm. Thấy bảo có con bé QA làm lâu phết r nghỉ đẻ ko có đồng nào bh, k có đồng nào hỗ trợ từ cty, khổ thân vc 2. lương: so với thị trường bên ngoài thì ở mức tb thấp (mình đã nghỉ và sang bên khác làm nên đánh giá như vậy) có năm thưởng gần tết mà cty k ứng trc lương, chỉ trả 1 nửa thưởng tết, nửa còn lại trả bằng cổ phiếu của cty(mình còn méo biết giá nó ntn nữa) mà muốn bán cổ phiếu thì phải thông qua 1 đống luật nữa hay sao ấy. Nói chung là nếu đang ở gđ thực tập, muốn lên trình thì vào cũng ok, có cơ hội phát triển nhưng nếu trình ổn rồi thì tốt nhất đừng vào, cty chả có chế độ j rõ ràng, ko có khả năng lên lead đc vì các ông to ngồi yên vị hết r, cả đời làm culi thôi =)))) P/s: công ty có bà QA khó chịu vl, lúc nào cũng lên mặt nói ch, cậy có chồng là lead bên frontend nên nhiều khi thể hiện sự ng* d ốt nhưng ae nể chồng nên cũng cho qua. Ae nào vào thì tránh gây sự vs bà ấy k thì mệt mỏi lắm.