Quảng Cáo Trực Tuyến 24H

Quảng Cáo Trực Tuyến 24H

36 Hoang Cau Dong Da Ha Noi
1.6
Viết Review công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H

Đi làm chạy số đã mệt, về phải hầu con Th, nhà bao việc mà cuối tuần vẫn phải đến nấu cơm cho nó.

Mỗi tháng bắt đóng 100k. Cả Eva hàng tháng thêm 4-5tr. 3 tháng đóng 1 lần. Tiền đó đi đâu thì chỉ Th và anh em họ hàng Th biết. Lúc đầu vào cứ tưởng Th là vợ ông Tâm chủ tịch, vì to mồm lắm. Giờ mới biết hóa ra cũng là làm thuê, nhưng thik ra dáng bà chủ.

Hai chị T ngoài mặt thì tôi với bà có vẻ thân thiết chứ sau lưng không biết thế nào đâu.

Chị Director gì đó lúc nào cũng như mẹ thiên hạ ấy. Chị thích người phải chiều chị, tung hô chị. Gớm, người ta đi làm kiếm miếng cơm nên dạ vâng với chị thôi chứ cái loại ng* như chị sau lưng họ chửi cho ấy. Trình độ thì kém, văn vở lên được cái chức giám đốc trang (toàn chức tự phong cho nhau) mà đi khoe khắp nơi. Chị muốn “sang” mà hành động thì vô học, mồm thì nói bậy. Chị thấy sao, đọc được thì giận cá chém thớt với mấy đứa em của chị à :))

Làm từ thời còn chị Yến đến thời Thúy. Nói ra thì nhiều việc tủn mủn nhưng kể 1 chuyện nho nhỏ thế này để mọi ng xem tư cách người làm sếp có tốt không. Giải thi nội bộ 24h và Eva: Thời chị Yến Eva thi giải nào gặt giải đó. Tất cả ace kể cả ng lên sân khấu hay không lên đều ở lại tập đến 9-10h. Chị Yến ngã bầm cả chân. Thời Thúy: không có giải nào. Thúy đổ lỗi nội dung không nhiệt tình. Nhưng thử hỏi ngược lại, Thúy có nhiệt tình không khi 4h đã sắp xếp đồ đạc đi về? Rồi từ khi Thúy vào thì nhổ sạch 1 GĐ, 3 PGĐ, 1 Thư ký tòa soạn - những ng không phải giảng viên báo chí thì cũng là top head hunter trong làng. Chưa kể nv tầm trung đang làm 8-10 năm vì Thúy mà cũng nghỉ sạch. Ai đời tòa soạn toàn mấy em mới ra trường thì bảo sao không nhiều tin rác. Nói về Thúy chỉ có mấy từ sau: ích kỷ, tiểu nhân, lợi dụng, đổ lỗi, tranh công.

Sợ lắm chị Director of Eva, dốt nát, việc lớn việc bé để nhân viên làm hết. Chị ngồi chỉ tay năm ngón nhưng vênh váo lắm. Càng làm mới càng thấy cái ng* và thái độ bố đời của chị. Gớm nhà chị, lúc vui thì oai sĩ, lúc có chuyện thì nạt nhân viên. Chị cứ làm như ngta sợ cái fb của chị ấy.

Theo Eva từ những ngày đầu, là đứa con tinh thần mà càng ngày càng thấy chán. Một chị tên T về đã nát kinh doanh, toàn bè phái anh chị em họ hàng. Một chị tên T nữa nát nốt nội dung. Chij T 1 dốt nát thì có điều kiện cho chị T2 khôn lỏi.

Cứ mấy hôm lại bên này thấy tuyển cộng tác viên tester, chả hiểu tuyển làm gì. Chắc là không có cơ hội lên chính thức hoặc bóc lột nên người ra vào liên tục.

ok ổn, lương trung bình khá, chế độ tốt, không quá áp lực. Môi trường hiền lành, thân thiện. Sếp Nam uống rượu bá vãi cđ, chỉ nôn chứ ko say

Công ty lương thấp,công nghệ cũ, quanh năm đi maintain và k có dự án mới nên k hợp. giờ cái web lẫn app 24h cùi, càng ngày làm ăn càng kém thì phải. Thăng tiến thấp vì teamsize k nở, dự án k nở và các manager k nhảy đi. Bù lại anh em hiền lành, giúp nhau, thân thiên. không quá nhiều drama. phúc lợi công ty khá, k thấy đuổi ai.