Quảng Cáo Trực Tuyến 24H

Quảng Cáo Trực Tuyến 24H

36 Hoang Cau Dong Da Ha Noi
1.6
Viết Review công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H

Ngày trước thấy cty tuyển mkt cũng định ứng tuyển vào làm vì fame cũng ổn. Nhưng bạn mình trước làm đó làm kd kể là nhiều drama lắm. Nvien toàn phang nhau. Nhất là một số em gái trẻ bên kd mkt làm thì ít nhậu nhẹt đánh chén các anh thì nhiều. Mình nghe xong sợ quá né luôn khỏi đi pv, mình con gái làm bằng thực lực lại ghét nhất mấy con thích đi cửa sau :)) Cộng thêm lương đây cũng bình thường. Sau đó mình kiếm được chỗ ngon hơn luôn :))

Những người cắn chị nhiều nhất lại là những đứa em chị, thân cận với chị. Cái bọn cuối tuần vẫn đến nhà chị nấu cơm, trông con, làm việc vặt cho chị ấy. Giặc ở sau lưng chứ ở đâu.

Em chào chị Th, chị định chỉ đạo nhân viên không lên đây nữa à. Hớ hớ. Nghe bảo mấy hôm chị còn khóc nữa cơ đấy, khóc tí chút rồi lại ăn dày bù vào, dẫn thêm cả họ hàng từ bắc vào nam vào công ty cho nó xôm nhá.

Có ăn thì phải có ỉa mà *ứt nào cũng thối. Nếu đã bợ đít, xu nịnh cấp trên; chơi xấu đồng nghiệp; nạt cấp dưới thì phải chịu cảnh bị ăn chửi. Một người nói thì ít người tin chứ ai cũng bóc phốt thì phải xem lại mình Th ạ. Càng cấm thì càng nhiều người chửi nhé. Lếu lều lêu :))

Người ta bảo ăn hại đỡ hơn phá hoại, riêng chị Thúy của chúng em là dạng ăn tàn phá hoại. Thik ra lệnh và tỏ ra quyền lực nhưng chuyên môn đ có nên lệnh của chị phần lớn là lòng vòng và không rõ ràng. Không làm thì quy là chống đối chị. Mà làm thì chị tơn hớt vs cấp trên là: đứa này kém lắm. Ng ta làm 5-6 năm, năm nào cũng đạt KPI. Đến lượt chị thì chị bảo không làm đc việc. Có bạn trước comm chuẩn vcl: có cha sinh mà đ có mẹ dạy. (Lúc mới vào eva chị toàn khoác tay bà Yến vs bà Hà khóc chuyện: em mồ côi mẹ từ bé).

Phòng bóng đá làm việc vất vả quá. Lễ, tết... đều phải trực. Nên bớt làm đêm, cho nhiều chế độ hơn

Thuý là đứa rất ng* nhé, bị chửi thì cứ lờ đi nhưng thích ra vẻ quyền lực nên cấm đăng, cấm lên web. Càng cấm người ta càng thích lên chửi mày Thuý nhé, lêu lêu

Bị nhận xét, mà phải nói là nhận xét rất đúng nhưng lại chơi trò họp và cấm lên trang này viết nhận xét. Bẩn từ công việc đến cuộc sống chị Thuý eva ạ.

Bà Th có 2 đứa em thân lôi từ AdM về: Dung Chu và Huy bóng chúa. Kèm thêm 1 thằng cu Minh mặt sữa là họ hàng bên chồng và My em dâu cùng tổ kinh doanh. Nhưng các bạn thấy đó, những ng thân đến thế cũng chưa từng lên tiếng bênh vực. Chắc trong lòng họ cũng đang hả hê!

Nhờ chị Thúy mà mỗi ngày đi làm đều ngập tràn drama. Chắp tay cúi lạy ơn trên vì đã phù hộ giúp em không vướng vào kiếp nạn làm lính của chị! Đợt đó mà về Eva thì giờ chắc nuốt bã mía mà sống!