Quân Đạt

Quân Đạt

536 Quang Trung, P.12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Viết Review công ty Quân Đạt

Không biết các anh chị làm Quân Đạt được bao lâu, trao đổi được với CEO mấy lần mà lại có đánh giá chủ quan như vậy. Mình làm Quân Đạt được 2 năm, ở vị trí nhân viên bình thường thoi, nhưng luôn cảm nhận được sự động viên và quan tâm đến nhân viên trong cả đời sống và công việc từ Ban Lãnh Đạo. Có thể nói, Quân Đạt có môi trường làm việc hạnh phúc nhất trong sự nghiệp đi làm thuê gần chục năm của mình, cho đến thời điểm này mình tạm biệt Quân Đạt vì muốn dấn thân và khởi nghiệp lại, còn đâu đó trong tim vẫn luôn hướng về từng bước chân của Quân Đạt. Xin các anh chị đã nghĩ đừng tiêu cực về công ty mà chúng ta đã từng gọi nhau 2 tiếng " đồng sự " thân thương ngày nào !

CEO tào lao, nói thì hay, mà làm việc kiểu nhất thời, bồng bột, lương deal thì đưa ra đủ thứ mục để kiếm cớ bớt xén lương nhân viên. Văn phòng thì bày đặt không gian mở không ngăn các phòng ban để tạo môi trường hoà đồng, đến ngay cả chỗ ngồi nhân viên cũng kiểu tạm bợ, ngồi san sát đúng như kiểu học sinh đi học vậy, không có chỗ để đồ đạc cá nhân, bày đặt gọi là " campus" :)))) Rồi thì là đồng nghiệp gọi nhau là đồng sự. Nghe mắc mệt.

sep k có trình độ nên k học hỏi duoc gi. nghe bảo ai giỏi hay ok là đi hết vì khong song dc với thang sep quan ly dieu hanh. con ai ở lai là vì dở và quá già. cty gia đinh ưng là cho nghỉ. các quản lý vào dây k ai làm quá dc 1 năm

cty nhảm nhất trần đời, nng nước ngoài ko có mà đòi tiếng Anh này kia, CEO nói thì giỏi nghe mướt mà ko làm dc j, may vào mấy tháng chuồn. Khuyên ai đừng có thấy để mức luog ngon vào rôi bo chay ko kip. co vi trí thay dag tuyen ca nam ko dc du la nhan vien biết là cty sao. chua ke nghe don còn kiem co an chan bốt luog nhan vien