Puzzle Studio

Puzzle Studio

18E CỘNG HÒA, PHƯỜNG 4, TÂN BÌNH,
Viết Review công ty Puzzle Studio

cty toàn dàn ban lãnh đạo + lead phế vật. Chính trị siêu cấp vũ trụ, gia đình trị, cty của tao thì phải nghe tao bằng mọi giá, k đc cãi. Rác từ trên xuống dưới ha, liệt kê nè (sau này ae nào từ bãi rác này ra confirm thử review này đúng không nhé) - Cao nhất : ms Kh aka Nê La -> không có một chuyên môn gì, tiền nhiều là chủ yếu, thích xía vào việc mà mình chả biết gì, không có đầu óc trong việc điều hành công ty, hay đơn giản là về game . Thích chỉ tay 5 ngón nhưng cái gì cũng ng*. Hay né truyền thông vì lúc trước làm gì phạm pháp - Dưới Nê La 1 bậc : Qứt Nứn aka Keo vìn -> cái mồm dẻo nhất VN xứng danh anh trai vượt ngàn xaolon -> nói rất giỏi, chuyên thao túng tâm lý, tỏ ra mình là người bị hại -> nhưng lại là chúa tể bá dơ, chuyên đùn đẩy, đổ lỗi cho nhân viên -> thích giả vờ nhận trách nhiệm là lỗi của mình nhưng đằng sau đó là đi lôi những cá nhân ảnh cho là gây ảnh hưởng với mấy bọn lead ra để mà đổ lỗi -> kiến thức thì khôn hơn Nê La nhưng mỗi thứ biết một chút, đọc sách thì đọc một chút, nghiên cứu thị trường game thì 1 chút, DA thì 1 chút, chạy Ads thì cũng 1 chút túm cái váy lại thì chả được con mẹ gì ra hồn - ch* ngoan trung thành của Tứn: Nam Dơ a.k.a mr Đờm (khạc) a.k.a mr Mồm Thối ->ch* ngoan thì phải nghe lời chủ -> không có chính kiến, bảo gì làm nấy, thích thể hiện trong cty, không có kiến thức, rối loạn ngôn ngữ, chuyên môn thì thuộc dạng ma giáo, ma cô, nhan sắc thì nhìn gớm bỏ mẹ nhưng tưởng mình là hotboy -> là một thằng cty nên loại bỏ từ đầu nhưng vì con ch* này ngoan quá, nghe lời quá nên phải giữ - ch* tương đối ngoan : mr G, mr L và mrs T.A -> thuộc nhóm gạo cội, khá trung thành với cấp trên -> chuyên môn có -> nhóm chính kiếm tiền cho cty và khá trung thành nên được thưởng khá hậu hĩnh -> đi lâu dài với cty nhưng bị tác động tâm lý từ phía trên nên khá là biến tướng nên đề phòng những con người như này (oke miễn có tiền nhiều là đc -> gia đình là trên hết) -> Liệt vào danh sách "tương đối" trung thành đơn giản là vì lý do được đãi ngộ tốt cho riêng bọn này, cty mà thọt khoảng 1 nửa là sẽ thấy còn trung thành hay không -> Đó là review cá nhân của tôi và chắc mọi người ở đây ai cũng thấy đúng vì nó rõ như ban ngày Quy tắc, luật lệ thì nhiều, đãi ngộ thì như rác rưởi -> khuyên các bạn không nên vào đây nếu bạn không phải là người dễ bị thuần phục

Đá banh trúng đầu sếp cho thôi việc vì lý do xài cần sa (Được ai đó kể lại cho nghe). Vãi thật sự công ty.