Huy delivery ngáo còn làm ko mấy bác. Ko biết đi học kiến thức cơ bản chưa
Fake Cv để vào tập đoàn. Nói chuyện với nhân viên trực tiếp như người không có học. Không có chủ ngữ vị ngữ. Gặp vấn đề thì đổ lỗi cho nhân viên. Nịnh bợ cấp trên để được vào chính thức. Ai lỡ mà apply vào voice recording thì xem kỹ lại nha
Các bạn cần tìm việc thật sự thì cân nhắc bên này nhé. Mình sẽ nói trải nghiệm của mình ở 1 VP Pru tại ĐN. Mình thấy tin tuyển có Giao dịch viên, kế toán... yêu cầu bằng đại học, có kinh nghiệm thì đc ưu tiên nên lúc đó mình dồn hết sức apply luôn. Họ kêu mình đi học đồ này kia mất 1 tuần, ngày 2 buổi như mấy bà đi làm á để thi lấy chứng chỉ t cũng ra sức học về nhà làm đề như đúng rồi ? Thi xong họ mới kêu đi pv nha, pv rất là " ba chấm" chê uv nha ( kiểu thích uv hào nhoáng, ăn mặc sang - xịn -mịn ấy) thôi thôi, lúc đó t thấy có mùi rồi. Cũng do mình đặt niềm tin quá thôi, làm trong lúc học cho Pru t đc ngân hàng kêu đi pv vòng 2 mình t bỏ ?. À t đi học bên Pru ko có lương, hay hỗ trợ chi hết nha mấy bà. Vậy thôi đó, t cũng ko trách chi Pru ( do t tuổi trẻ mơ mộng nhiều thôi?)
văn hoá làm màu đm đưa con mụ nịnh bợ lên phó tổng, đéo biết củ kẹc gì nhưng làm màu thì đéo ai bằng mục nát vl
Ai chưa vào thì thôi, đừng nên vào. Bào lắm nhé, task đang dồn nhưng cứ áp task tiếp, lật brief còn nhanh hơn lật bánh tráng. Quy trình chậm chạp, hoặc là đụng tới mình thì chậm, mỗi deadline là nhanh thôi
Công ty toàn mấy thằng đàn bà chúa đảo, rủ nhau ra nhà vs coi tym nhau, ae né gấp đặc biệt mấy thg bên hroperation
Bao giờ thì ông nội Huy mới hết ngáo quyền lực nhỉ :)) Nghĩ mình to rồi cái gì cũng biết. Trong khi kiến thức cơ bản ko có
Trong cty có một ông Manager tên Tu Ngoc Truong. Tính cách thì soi mói như đàn bà , cách làm việc thì như coin card. ĐMM Tu Ngoc Truong. FUCK U thằng đàn bà
Công ty cho khám sức khỏe cho cả người thân của nhân viên nên mình có dẫn mẹ đi khám. Tháng 10 vừa rồi có được đi company trip ở ĐL cũng vui phết!