PROSOFT SOFTWARE CO.,LTD

PROSOFT SOFTWARE CO.,LTD

Outsource
Empty
1.3

*Ưu điểm: - Công ty toạ lạc tại một nơi Nông thôn thoáng mát, với khí hậu trong lành, tiếng chim vé von . - Bạn được công ty đào tạo công nghệ công ty (chủ yếu các thư viện do công ty viết sẵn có thể thữ việc 1 đến 2 tháng). - Mọi người thân thiện , hoà đồng, sếp có vẻ hiền lành chất phát - Công ty không OT * Nhược điểm : - Cty sử dụng Công nghệ cũ ít chỗ nào sử dụng ... Sau này không nhảy việc được và mình lệ thuộc vào công ty.. - Mức lương nhìn chung thấp (range công ty 10-40 tr) cho vị trí 1 năm kinh nghiệm ( junior ) nhưng đa số Giao task của senior mức lương cao lắm 15m thôi. - Thường giao công việc chéo với Kỹ năng của bạn được phỏng vấn ( Ví dụ bạn apply web thì công ty cho làm android hoặc ios gì đó và ngược lại) - Thời gian học công nghệ công ty với làm việc trong vòng 3 - 5 ngày không ai áp đặt thời gian công việc nhưng nếu Vượt qua giới hạn nguy cơ cao là bị Out rất cao. ===> Tổng kết : Túm cái váy lại Công ty thích hợp có các bạn full stack senior thích không khí trong lành nơi vùng quê yên ả và không yêu cầu lương cao lắm tầm 15m trở lại ... Các bạn junior hoặc fresher nguy cơ cao bị không qua vòng thữ việc khá cao..