PRINCETON ACADEMY

PRINCETON ACADEMY

Hai Ba Trung, Ha Noi
1.5

Điểm mạnh: 1. Sản phẩm tốt, chương trình học hay, giá hợp lý, nói chung ai làm Sales khéo tí là ngon vì 10 khách đến thăm chốt được 8, sản phẩm hay và đặc sắc nên cty phát triển khá nhanh. 2. Incentives khá cao, 2-5%, do bán gói to nên ai doanh số tốt cũng ổn so với các chuỗi MN khác. 3. Các sếp trẻ, khá cởi mở và tử tế, tuy nhiên kỹ năng quản lý còn hơi thiếu nên hay bị rối. Sếp cao nhất thì không cần nói vì nhiều người biết rồi. 4. Chương trình và chất lượng học thuật vào loại hàng đầu trong tầm giá, trẻ vào độ 6 tháng khả năng tiếng Anh tăng bất ngờ nên thường phụ huynh khá hài lòng, renew và chốt khách thuận lợi. Nhược điểm: 1. Môi trường toàn phụ nữ nên rất chi là nhiều chuyện tam sao thất bản, núi nọ nhìn núi kia. 2. Trong dịch hay bị chậm lương, thường đến kỳ trả 50-80%, sau đó 10-15 ngày trả nốt, gần đây đỡ hơn đúng hạn hơn. 3. Tăng trưởng nóng nên có nhiều lúc khá lộn xộn do nhân sự vào ra liên tục, đặc biệt Sales có một số thành phần tồi tệ như em Hoa TĐ mọi người đã nói. 4. Có sự chênh lệch lương giữa GVMN và Kinh doanh. Hết thử việc và thử thách 5 tháng mới có BH. Nói chung giáo viên và Sales vào thì học hỏi được khá; lương ở mức khá so với các trường, cơ sở mầm non cạnh tranh, nếu muốn đãi ngộ tốt hơn thì sang Vin hoặc các trường quốc tế, song ngữ cao cấp hẳn.