Primas Co., Ltd

Primas Co., Ltd

( Chưa cập nhật )
Viết Review công ty Primas Co., Ltd

- Văn phòng nhỏ ấm cúng, dạo này tuyển mấy em từ thực tập lên chính thức nên cũng khá là chật chội. - Mỗi tháng đi ăn TD 1 lần. - Lương ở mức trung bình cho mấy em mới ra trường (nói chung chỉ nên là nơi thực tập cho các bạn sv ĐHSPKT thôi! Nên vào công ty khác để được học hỏi nhiều hơn). - Công ty ít drama, việc ai nấy làm. Có điều làm nhiều lắm, OT chảy máu mũi luôn. - Có Mr. Kha là linh hồn của của công ty nên không biết bạn off rồi thì công ty sẽ ntn? Có vẻ bạn rất tự hào về việc được meeting lúc khuya hoặc rạng sáng với KH nhưng cá nhân mình lại thấy là đối tác đang KHÔNG TÔN TRỌNG bạn và giờ giấc nghỉ ngơi. Đôi khi mình cảm thấy Primas không xứng đáng để bạn cống hiến nhiều như vậy, đó là lựa chọn của bạn thôi ^^

Làm ở công ty, mọi người phải có một sức khỏe tốt vì việc tan làm sau 7h tối là chuyện bình thường và diễn ra hằng ngày :)) (mình đã từng sụt cân và vô cùng mệt mỏi sau chuỗi OT hết tuần này sang tuần khác) Cái này không phải nói xấu công ty hay gì nhưng sang làm việc ở nơi khác tự nhiên thấy sức khỏe và tinh thần được cải thiện hẳn chỉ nhờ vào việc về đúng giờ mỗi ngày thôi. Dù gì cũng chúc mọi người ở công ty có thật nhiều sức khỏe để công ty có thể phát triển vững mạnh.