Playground

Playground

36 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Playground

Văn, Bảo Anh, Cường, team blockchain sao ko thấy ý kiến gì vậy ? bộ có lương trước mn rồi hay sao ?

Review công ty như một bộ môn chơi ma sói chúng ta cùng nhao tìm kiếm ai là sói :))))))

PG đã lên top 2 drama đầu năm 2025. Ước việc kinh doanh cũng thuộc top như vậy.

ủa dạo này công ty toxic điên lun á trời ơi

Ủa rồi các bạn đang làm gì vậy? Kéo war các team vào đả kích cho xấu hình ảnh công ty à? Vấn đề cốt lõi là các bạn nên cố gắng công việc đang làm và push lãnh đạo trả lương chứ lên đây chửi nhau giải quyết được gì?

Đã từng làm việc ở đây hơn 2 năm và đã nghỉ việc đây cũng gần 1 năm rồi, thấy cmt kinh thật chứ, hồi mình còn làm đâu đến nỗi nào, các dự án rất hứa hẹn và tiềm năng, nhưng dev thì code thì thôi rồi... ko sạch, ko ai review, miễn chạy dc và ko lỗi là dc. Lương thì trả đúng hẹn chưa bao giờ trễ, nếu là thứ 7 cn thì sẽ là thứ 2 mới lãnh, cty trang thiết bị đầy đủ. thời gian làm việc thì về sớm 5h nên cũng okela. Được join nhiều dự án nhưng 1 một mình một dự án và tự chịu trách nhiệm, khá là thách thức. Mọi người trong cty cũng hoà đồng lắm, nghỉ lâu rồi lâu lâu lại rủ đi đá banh... Đó là những điểm tốt, còn điểm xấu à, thì điểm xấu chắc có thể do mấy sếp hehe, dự án thì kiểu như là đánh nhanh thắng nhanh, cái dự án Friendify mình làm thì cũng oke mà kiểu ko gọi được vốn nên cho failed luôn. Dự án này ban đầu thuê bên ngoài làm cũng rất chát, ko rẻ đâu, xong đưa về team maintain và update lên trong 2-3 tháng, chứng tỏ thời điểm mình làm là cty có tài chính mạnh, hiện giờ nghe đâu cty gặp khó khăn nợ lương nhân viên. Cái đó là việc sau này, khó khăn thì ai cũng sẽ gặp khó khăn mà thôi, quan trọng là làm thế nào để vượt qua khó khăn. Nên mình nghĩ ai nhắm ko làm dc nữa thì nên nghỉ sớm, tìm job khác thôi. Biết mình là ai rồi đúng ko nè hihi

Tui đã hoàn tất hồ sơ. Các bước: - Nhắn tin HR, hỏi xin thời gian trả lương (2 lần) - Không nhận được thời gian chính xác, và không trả đúng hạn. - Chụp hình , lập vi bằng. - Gửi lên Liên đoàn lao động quận 2. - Đợi xử lý.

Thân gửi toàn thể nhân viên, Trước tiên, Ban lãnh đạo xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Anh Chị vì những nỗ lực, tâm huyết và sự đồng hành trong giai đoạn đầy thử thách mà chúng ta đang trải qua. Công ty xin thông tin đến Anh Chị về lịch thanh toán lương như sau: Ban lãnh đạo sẽ thực hiện chi trả lương trước ngày 11/01. Công ty sẽ cập nhật thêm thông tin chi tiết nếu có thể xử lý sớm hơn. Chúng tôi hiểu rõ đây là giai đoạn đầy khó khăn và thách thức, nhưng chính nhờ sự kiên nhẫn, đoàn kết và niềm tin của tất cả các Anh Chị, chúng ta đang cùng nhau vượt qua từng bước một. Ban lãnh đạo trân trọng từng sự đóng góp và cam kết hết sức để đảm bảo quyền lợi tối đa cho nhân viên. Nếu Anh Chị có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại hoặc cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Leader của team để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả Anh Chị vì sự đồng cảm và sự cống hiến không ngắn ngại. Công ty tin rằng, với tinh thần đoàn kết và quyết tâm, chúng ta sẽ vượt qua thử thách này và hướng tới những thành công mới. Trân trọng,

hóng màn kịch khóc lóc xin thông cảm vì đ*o có tiền trả lương vào ngày mai

công ty củ lìn, nợ lương 2 3 tháng.. không có ý định trả lương. né vội đi