Văn, Bảo Anh, Cường, team blockchain sao ko thấy ý kiến gì vậy ? bộ có lương trước mn rồi hay sao ?
chính cmn xác
thì chắc là có rồi, hồi còn làm nghe đâu team đó khác với team dev còn lại, dc chủ tịch ưu ái hơn nhiều mà. Trong cty chỉ có mỗi team đó là dc chủ tịch tin tưởng nhất thôi, team web hay code còn lại thì cũng chỉ là lính đánh thuê thôi.
trước khi nhắc tên ngừi khách thì nói tên mình ra đi rồi mình nói chuyện
ối dzoi ôi con cưng chủ tịt mà lại nhiều cty bên ngoài cũng vậy chứ ko riêng gì cty này.
thắc mắc là team đó có task để làm việc ko á, mà cứ lên trên đây coi review nhỉ ?
Rồi sao biết ko ý kiến vậy =)), hết cái chửi tìm người kiếm chuyện à
thì giờ còn dự án nào đâu mà để des. Nên rảnh là đúng òi
Lầu G Daily ngồi than mà nó la ko ý kiến khổ vcl =)))
Vậy thì đúng rồi, cty ko biết trả lương cho tụi này ko mà lên trên đây đọc review, ko lo làm việc, bọn t là những ng nghỉ đang chờ cty trả lương chứ có phải giống loại tụi m là ở trên cty còn dc cty trả lương đâu !? thế tụi m có lương rồi đúng ko?
sai thì sao kê đi mày
m như con ch* điên không thèm chấp với người ngu
Nổ tên đi rồi t gửi sao kê cho =)) dám gửi tên dám gửi sao kê, không dám gửi đây thì ib zalo nha, không lên thẳng lầu 4 bàn thêm luôn nè =)) ko có ngại nha.
đúng rồi đó anh. Bụp nó đi anh
có lương rồi bênh vực cty dữ ta.
vl m bảo t có lương r nên cần sao kê mà, ra đây nổ tên t sao kê cho, còn đòi gì nữa???
T chưa chat câu nào bênh cty luôn, nhét chữ hả =))
t ko phải NPH nói nhé, t chỉ hỏi có hay ko ? trả lời đúng trọng tâm dùm. M nên nhớ m đang dùng giờ làm việc cty để sử dụng vào mục đích cá nhân đấy, để đó tối còn cmt.
thôi ko có task thì ngồi luyện code xong đi phỏng vấn chỗ khác
Confirm là éo có nhé, còn muốn chứng minh ib zalo t sao kê cho mà nghía, dị he
êm vậy ta, ko có task mà dùng giờ ở cty đi lướt review, đọc báo đồ, sướng dữ ta, nhưng vẫn chưa biết bên đó có lương hay chưa nữa ?! quay 1 hồi chóng mặt luôn á !
thôi kệ đi dev ơi. Đừng chấp với ch* điên nó réo tên mình xong mình chửi lại thì nó kêu mình chiếm tài nguyên công ty bố con điên
thề, t cũng như tụi m thôi. làm l gì có tiền
Co cc chu luong dau ta
bớt giả dạng tên =))) t kết thúc cmt tại đây nhé, cái cmt ở trên kia éo f của t, vậy he