PIACOM

PIACOM

8 Tôn Thất Thuyết Nam Tu Liem Ha Noi
1.9
Viết Review công ty PIACOM

làm KD ở đây thì xác định là ối dồi ôi luôn

Lương khởi điểm tốt tuy nhiên làm cả năm trời ở đây cuối năm không có một đồng thưởng nào. Trong khi đó đồng nghiệp thì được?. Nghỉ là sáng suốt, làm ở phòng DVHT thì không phải lo lắng việc đi muộn vì ngoài chỗ Detech thì những chỗ khác máy chấm công chỉ để làm cảnh. Phòng Nhân sự bị phòng DVHT bịp lên bịp xuống về khoản chấm công vẫn không biết gì.

HR bên này đã không biết gì về kỹ thuật thì im đi còn múa múa cứ nghĩ mình hiểu biết về kỹ thuật lắm.

các bạn trẻ có mong muốn học tập phát triển thì không nên vào đây nhé. Nên tìm những công ty công nghệ khác. Còn nếu bí quá vào đây làm tạm lấy kinh nghiệm

Pv 3-4 vòng làm bài test chuyên môn, IQ, EQ các kiểu xong vào chỉ để nghe mấy câu hỏi ất ơ =))). Tốn thời gian

Haha chúc các chú dev mới nhú vào đây trải nghiệm nhé, mấy năm nữa nhảy ra ngoài ai người ta nhận. Thấy lợi trước mắt là dở rồi.

Mới ra trường bên này lương bao nhiêu đó, em là dev muốn apply vô đây.

mẹ bọn rẻ rách, văn vở cháo trở lừa lọc

Công ty nhà nước cơ chế loằng ngoằng, lương thấp.

Lãnh đạo tầm nhìn kém, chuyên môn kém luôn. Công ty công nghệ nhưng toàn đi thuê các công ty công nghệ khác làm(như vậy là hiểu vào có học hỏi được gì không =]] ) phù hợp với người thích ổn định. lãnh đạo toàn mạng họ Hứa với Hẹn =))