Phương Nam Corp

Phương Nam Corp

940 3 thang 2 District 11 Ho Chi Minh
1.5

Công ty có tiếng mà không có miếng Nhớ hồi đợt tết năm 2023 nhà sách phương nam có tham gia đường sách tết tại đường Nguyễn Huệ và mình là nv chuỗi nhà sách pn nên củng ham hố đi làm thêm tết để có thêm thu nhập, lúc tham gia thì được ban giám đốc on hứa hẹn đủ điều nào bán đạt doanh thu mục tiêu thì sẽ thưởng nóng cho toàn thể nv tham gia hội sách và may mắn là hội sách đã vượt doanh thu mục tiêu và chúng mình những nv bỏ cả nguyên cái tết để đi làm tết đã hoàn thành chỉ tiêu và háo hức vào số tiền thưởng mà ban giám đốc đã hứa hẹn, nhưng không đời không như là mơ, sau hội sách 3 tháng tụi mình vẫn ko nhận đc 1 đồng xu cắc bạc nào từ số tiền thưởng mà bên cty đã hứa, quá nản sau thêm 1 tháng bám trụ lại mình củng đã say goodbye với cái cty cùi chuối này. Bẵng đi 1 thời gian mình có ghé lại nhà sách và đc gặp lại 1 người bạn cùng làm chung hồi hội sách thì đc biết cty vẫn chưa đưa tiền thưởng như đã hứa, tính ra từ lúc kết thúc hội sách đến thời điểm bây giờ đã là qua 7 tháng mà cty vẫn chưa chuyển tiền thưởng nóng cho nv, cái này chắc là nóng lạnh chứ thưởng nóng gì, cho nên ai đang có ý định vào cty này thì nên suy nghĩ lại.