PHP Group International Viet Nam

PHP Group International Viet Nam

11 Lê Văn Chí Thu Duc Ho Chi Minh
1.8

Mình đọc qua các review thì thấy tất cả nói đều không sai. Mình cũng xin góp vui đưa ít ý kiến cá nhân. - Đầu tiên, đây không phải là công ty phần mềm, mà là một cty broker, vì yêu cầu công việc cần website cho cty cũng như một số công cụ để vận hành công việc nên mới có team dev. - Tiếp ý trên, vì đây không phải cty phần mềm nên nếu bạn là dev khi vào cty sẽ phải chịu khá nhiều thiệt thòi. Đa số benefit và văn hóa cty không giống như các cty các bạn đã hoặc sẽ làm nếu theo nghề dev. - Nói cụ thể hơn về các chính sách cty: + Lương khởi điểm: 5tr (đa số fresher ở các cty khác tầm 7tr) + Không thưởng tết (có một ít quà tết nhưng không thiết thực) + Không lương tháng 13 (cái này nghiêm trọng vì theo luật là lương tháng 13 bắt buộc có) + Không du lịch hàng năm + Team building thỉnh thoảng có và tiền tổ chức là tiền công đoàn chứ không phải tiền cty (tiền công đoàn là trích lương nhân viên đóng) - Thôi tạm nói tới đây thôi, tiếp theo là chuyên môn nhiều hơn< br> + Nhân lực dev rất ít và dev trình độ cao càng khó --> không có người hướng dẫn + Công ty dùng công nghệ khá cũ, nếu muốn có công nghệ mới thì là do dev tự tìm hiểu và đưa vào + Hoàn toàn không có quy trình làm việc Thôi mỏi tay quá viết tới đây thôi :))