Phần Mềm Softmart

Phần Mềm Softmart

102 Truong Chinh Dong Da Ha Noi
3.1
Viết Review công ty Phần Mềm Softmart

Môi trường rất tốt, công ty không bao giờ chậm lương, lãnh đạo tử tế

Đợt này tìm việc intern, may sao lại được quan tâm và gọi phỏng vấn. HR trao đổi rất rõ về chế độ và định hướng của 1 bạn intern trước để cá nhân tự cân nhắc xem có phù hợp để phỏng vấn không Văn phòng tầng 3 rất đẹp, ngồi đợi có nước sẵn sàng, anh lead phỏng vấn cũng rất có tâm. Đang ngồi đợi kết quả, mong là sẽ pass

Công ty có 2 tầng 3 và 5 thành ra đôi khi người ở 2 tầng còn không biết mặt nhau Còn lại mọi cái đều ổn, các anh chị từ đầu đến cuối đều hỗ trợ nhiệt tình Chỉ bảo từ phòng vệ sinh, pantry từ ngày đầu đi làm

Anh em DEV thì vui vẻ thân thiện duy có đội test thì chán chả buồn nói.Chia bè chia phái đặc biệt là bà vân anh.Bà này nghe đồn là em gái ô nào trong công ty.Lúc nào cũng oang oang kể công kiểu tỏ ra ta đây hơn người còn những người khác chả là gì.Năng lực thì có hạn mà cứ thích phải là nhất.Anh em mới vào công ty né vội bà này.Chung quy ko vì bà này chắc cũng gắn bó thêm với công ty.

Nộp CV phỏng vấn nhưng thái độ của Hr rất kênh kiệu và tỏ vẻ. Thậm chí còn có ý coi thường ứng viên. Gửi mail mời phỏng vấn thì sai luôn cả thời gian phỏng vấn. Lúc phỏng vấn thì luôn luôn tỏ thái độ thiếu tôn trọng ứng viên, không nắm vững nghiệp vụ nhưng tỏ vẻ như giỏi giang, biết tuốt. Thật sự, em này rất thiếu chuyên nghiệp và ko đúng chuẩn tác phong làm việc.

bạn tôi gửi cv và nhắn tin riêng hr hơn nửa tháng không trả lời. tôi đi phỏng vấn gặp hr mặt cứ bì bì ra, xin việc mà như mình ăn xin. nghiệp dư từ khâu tuyển dụng mà đòi hỏi chuyên nghiệp khi làm việc

Công ty nhỏ nên lương cũng đủ sống (senior khoảng 25 mil net - 35tr) tủy người. Nếu chưa có chỗ nào vào thì nên vào

Ưu điểm - Không chấm vân tay, thoải mái giờ giấc - Công ty có trà bánh để ăn uống thoải mái - 2 tuần tổ chức happy hour 1 lần, teambuilding 2-3 lần 1 năm. Nhược điểm - Không rõ ràng về bảo hiểm ( 6 tháng chính thức mới được đóng bảo hiểm - nhưng phải vào đợt review lương. không thì cũng ko được đóng. có người thì 1 năm mới được đóng ) - Hết việc rồi nhưng về sớm sẽ bị đánh giá thấp ( nhất là về trước sếp) - Lương thấp so với mặt bằng chung

Thi thoảng sếp có tý bánh vẽ thôi

Mình chuẩn bị vào softmart, bạn nào đang làm có thể cho mình review về chế độ, lương thưởng, môi trường làm việc được không ạ?