Personify Incorporation

Personify Incorporation

435 Hoang Van Thu Tan Binh Ho Chi Minh
3.2
Viết Review công ty Personify Incorporation

Interview hơi căng. Hỏi toàn mấy kiến thức lớp 12 trở về trước và mình thì là người ra đời sớm nên trả lại hết bà mấy cái kiến thức đó rồi chuyên vào ngành QA / QC thôi Hỏi từ vật lý, toán đại, sang hình học (Ko nhớ rõ câu hỏi) đại khái từ chu vi đến diện tích các hình gì gì đó bla bla bla rồi parapol các kiểu -> Give up ko nhớ nổi =]] Sau đó là hỏi về Tech, đại khái cũng dễ, làm rồi biết thôi, ok phần này. Maybe có sai Kế tiếp là code, phần này thì dễ rồi cũng ko khó. Túm quần lại là review cũng chưa rõ cái phần 1 để làm gì. Maybe là mình ko thích or mình chả nhớ gì từ lớp 12. Chưa chắc mấy bạn đại học nhớ =]]. Mà thôi đợi kết quả, chưa biết pass hay fail lương lậu thế nào.

Đọc xong comment hết dám apply :v. Không có lửa làm sao có khói. Bonus thêm bà HR dữ như chằn ha ha. Cty cũng ra gì đấy nên tặng cho quý cty 1 sao :v

Công ty tốt á mấy bác ơi, dự án ngon lương tốt, bị cái đi làm onsite nhưng thời gian thoải mái vs lead cứn nên học đc nhiều

Phỏng vấn khá chán, ko tạo dc thiện cảm với ứng viên Người phỏng vấn ăn nói cộc lốc làm ứng viên hơi phản cảm Tech stack cũng ko có gì đặc biệt Cty của sing nhưng cảm giác như cty vn đăng ký ở sing thôi Ai lớn tuổi muốn an nhàn thì vào cũng ổn

Có ông anh làm trong đây nghe bảo công ty với dự án tốt lắm nên đi phỏng vấn thử. Hỏi nhiều câu hack não nhưng hay dù k đậu nhưng thấy đc thiện chí của interviewer rất kiên nhẫn. Leaders mà như vậy thì tuyệt vời

thấy join công ty cũng ok, mà hông hiểu sao các bác chê vãi nồi =))))

Môi trường học hỏi đc rất nhiều, đáng để vào

Công ty đăng tuyển 10k thì còn dc, chứ về mẽo tuyển vậy cũng 20k rồi

Cty này một năm không biết đuổi bao nhiêu người rồi, nhân sự core, giỏi đều đã nghỉ gần hết, đến HR công ty làm một năm còn không chịu nổi sự ng* dốt của lãnh đạo nên cũng nghỉ luôn. Còn lại đám bợ đít bên dưới ngồi lại, đám này thì khỏi nói trình độ yếu kém, bất tài nên không thể nhảy ra cty ngoài được nữa nên đành chấp nhận dưỡng già.

anh Khoa bên US rất nice, ảnh quản lý các team hoạt động hiệu quả, từ team win app, mac app, r&d tới devops ảnh đã đưa sp của công ty đến với các khách hàng lớn. Việc nhiều người ra đi là do các bạn đó không đáp ứng được yêu cầu công việc nên ảnh mới chọn người khác để thay thế, chỉ giữ lại những người thực sự có năng lưc. Mặc dù nhiều người đã ra đi, nhưng các team vẫn hoạt động tốt, và cty ngày càng đi lên. Các bạn không nên nghe lời nói 1 phía từ những người đã ra đi.