Percas

Percas

Cau Giay, Ha Noi
2.3

Percas (hay còn gọi là sói đen), 1 công ty có thằng sếp tên Long rác rưởi nhất từng thấy khi mà nó không phải thằng có tiền, mà tiền của chủ tịch 30shrines bơm cho, nuôi nó và cả công ty, nhưng mà nó không tập trung vào định hướng công ty tốt hơn, mà mỗi 1 tháng nó ra 1 điều luật mới (điều luật phạt tiền) để bòn rút tiền của nhân viên đút túi nó. Nếu bạn là dev thì việc bạn đặt deadline cho công việc này tốn bao nhiêu thời gian, nó không quan tâm và ép 2 tuần phải nhả game ra nhưng trong thời gian làm thì nó sẽ thay đổi tài liệu liên tục và vẫn giữ deadline như vậy =))). Và nếu bạn là gd, bạn đéo có quyền gì trong con game cả, bạn chỉ là cái bình phong để thằng sếp chửi khi mà nó là thằng ném feature vớ vẩn từ nhiều con vào xong ép deadline thấp, sau đó ae ko làm kịp dù OT (không tính lương) thì nó có cớ chửi lười, ngu, dốt và -5% lương mỗi ngày muộn (theo luật nó đặt ra), tháng cuối cùng mình làm việc thì nó bùng lương của mình không trả, viện cớ phải bàn giao cái gọi là codeflo w (dev khác đọc code không được à ???) và nó xóa git mình đi để mình không thể làm cái tài liệu đó được, thế là mình làm không công 1 tháng :)) Tóm tắt sơ vậy thôi, các bạn không tin thì cứ thử, nên nhớ sếp 2 mặt, bạn sẽ không biết mặt nào nó đang dùng đâu. PS: T7 CN yêu cầu sửa bug từ sáng đến tối và không tính vào lương, nó nhắn bạn không rep nó gọi vào số điện thoại của bạn, không được nó sẽ nhắn tin cho bạn. :)) Bạn có thể thấy mình dùng từ bậy nhưng mà mình bình thường không chửi bậy đâu, do sếp như thế nên mình cáu đó :))