Pepperl + Fuchs Vietnam

Pepperl + Fuchs Vietnam

Đường số 20, Khu Chế Xuất Tân Thuận District 7 Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Pepperl + Fuchs Vietnam

môi trường toxic, giả tạo. max sidaaa

hay có trò ép nghỉ nha các bạn, từ công nhân tới văn phòng, kỹ sư. TGĐ gốc ba tàu, 2 mặt tráo trở.

OT không, ép nghỉ phép tới âm luôn. kỹ sư thì toàn đi đổ thừa công nhân làm sai

cty hứa hẹn xong tới hạn kí hđ báo không kí nữa. làm ăn như lưu manh

Nghỉ rồi nên thấy bt, lương không cao, HR kỳ kèo từng đồng một như đi chợ, sếp tổng thì toàn ra vẻ chứ xét nét như đàn bà, đã ghét ai rồi thì ghét tận xương tuỷ như thù hằn cá nhân. Cái này là do 1 nhân viên cấp dưới của tui bị ghét, xin tăng lương cho ẻm kiểu gì cũng không được, chán quá nên giờ tui qua TTI làm rồi, bye!

Lần đầu mình đi làm mà bị sốc ngang Nghỉ Tết bị trừ phép năm, đợt đầu năm nghỉ Tết bị ép nghỉ trừ hết bà nó 3 phép . Xong qua Tết k còn phép để nghỉ luôn , thôi té cho lẹ ạ.

khảo sát nơi làm việc thì HR gởi thông báo kèm hướng dẫn trả lời sao cho hay @_@ mị dân hơi sâu nên đừng quá tin mấy giải thưởng hay kết quả khảo sát nghen các bợn

lương thấp, gần như không OT nha :(

công ty ngoài việc ở gần tp ra thì không có cái gì để + đường hướng không, văn hoá không, sếp từ lớn tới nhỏ cũng không ổn nốt. đặc biệt sếp Đ làm việc bầy hầy và lấp liếm nhất. HR thì mấy đời rồi cũng không làm được gì

Văn hoá công ty OK, nhưng leader hầu hết k có trình độ, nịnh giỏi, mấy chị gái hay có thêm Ck :))) nói chung cty OK nhưng nhân viên hãm