Sự yếu kém trong benefits của công ty khiến giọt nước tràn ly, khiến mọi người rời bỏ. Nhận cục 20 triệu $ quảng cáo rầm rộ, xong đến miếng lương, miếng bonus, miếng benefits của nhân viên còn không đáp ứng được. Đợi tới lúc anh em có năng lực nghỉ mới hốt nước, lấm la lấm lét đổ lỗi cho anh em thế này thế nọ, thôi thì chúc các bác, các sếp ở lại liếm cho hết cục 20 triệu đô nhé. Ăn miếng lương sống qua ngày mà bị đổ lỗi ghê quá, nuốt có bát cơm bằng 1/2 bát cơm thị trường mà nghẹn ngào. :) Văn hóa công ty càng ngày càng đi xuống, leader còn không được training làm thế nào để làm việc và thích ứng trong môi trường đa văn hóa. Task thì đùn đẩy, làm cho các anh chị em hoang mang. Thế thì nát, nát bươm chứ còn cái mẹ gì để mà phát triển career path. :) Nói chung thì anh em ở Vietnam bị đá ra chuồng gà ngồi ăn đồ thừa của tụi tư bản thôi. Mà ít ra đồ thừa ở chỗ khác còn ngon hơn. Dev ở chỗ khác còn có giá trị hơn nhiều, chứ ở đây ngày nay là dev, ngày mai thành tội đồ lúc nào không hay. :)