OSP Software

OSP Software

82 Duy Tan Cau Giay Ha Noi
1.6
Viết Review công ty OSP Software

Chị hcns bảo công ty không có tương lai, không tốt cho sự nghiệp của các em, mời các em làm cái đơn tự xin nghỉ đê để đỡ cắt giảm. Quanh năm suốt tháng miệt mài thay đổi cơ cấu, tổ chức, chẳng giải quyết đc gì. Thích thì cắt giảm, không có chuyện bồi thường hợp đồng. Môi trường nom như động sugarbaby, cặp kè loạn xạ. Giai có vợ gái chưa chồng, có chồng, sắp có chồng cứ băt cặp nganh nhiên, loạn hết cả lên =))))) tấu hề.

Nói chung cũng tránh cái công ty này ra mọi người ạ. Có thể khu vực làm việc các thứ của họ sạch sẽ và chuyên nghiệp. Nhưng những gì họ thể hiện ra trong quá trình tuyển dụng thì en nờ mũ en nờ red flags. Riêng việc sau 3-4 ngày làm việc mà ko thể phản hồi lại kết quả phỏng vấn cho 1 vị trí chuyên viên thì thôi thôi, chúng tôi xin phép. Lượn đi cho nước nó lành mạnh. Gia tộc toàn họ Hứa. Người ta pm và push thì mới feedback lại người ta. Dẹp, dẹp, dẹp...

Red flags nha. Phc toàn COCC nên quyền lợi ae ko đc đảm bảo đâu nhé

Đang thất nghiệp lại tìm được bến đỗ ở OSP, pvan oke hr cũng take care nhiệt tình. Mong là gắn bó được lâu ko như mọi người đồn. Mới vào nên chưa biết được

05/01 TGĐ gọi cả lũ vào 20 đứa thông báo công ty thua lỗ, cắt giảm hơn 20 nhân sự. Tết này ở nhà ngủ cày phim tẹt ga rồi

Anh em tránh xa nhé, công ty rất mất zay đòi cắt lương nhân viên và bắt tính kpi của tháng làm việc cuối cùng (theo hđlđ nó không dám cho nghỉ ngang nên nghĩ ra trò tính kpi lương tháng cuối để định trừ 60% lương). Cũng may mình cứng nên đòi được chứ các em mới ra trường chắc bị bắt nạt theo mô tip chung rồi Lãnh đạo từ TGĐ đến Con phó TGĐ thì ng* như bò, nói toàn nhét chữ vào mồm nhưng chuyên môn thì kém Chốt lại tránh xa nhé anh em

động sgbb của gđ

Ông GĐ vẫn bồ bịch với hr à mà vẫn để nó làm ăn bố láo thế. Phỏng vấn hẹn 5 ngày mà 1 tháng k trả lời. Lương offer thì thấp lè tè

Hr trẻ ranh vào ngồi phỏng vấn toàn hỏi ngoo mồm như tép nhảy k tôn trọng ứng viên. Tra dc mấy câu theo google vào bày đặt hỏi này hỏi nọ xong k thèm lắng nghe. GĐ ngồi cùng dc cũng nể thật.

Lương thấp lắm nhé anh em ơi