OSP Software

OSP Software

82 Duy Tan Cau Giay Ha Noi
1.6
Viết Review công ty OSP Software

Ra tết thấy osp tuyển dụng nhiều, chắc nhân sự nghỉ hết. Mà cũng lạ là BLD ko biết nguyên nhân từ đâu hay sao ấy. Nếu chưa đuổi việc TP TThuy hoặc cho xuống làm NV thì chắc chả ai còn muốn gắn bó với cty. Cũng làm công ăn lương như bao người nhưng lúc nào cũng hống hách như cổ đông lớn, nhưng lại cực kì thảo mai với sếp lớn hay các anh chị qly khác. 1 Con người có hơn hai bộ mặt. Thấy thương cho nv cty này. Hàiiiii

Điểm cộng nhất chắc là công ty nhiều hoạt động và động nghiệp vui vẻ, hỗ trợ nhau (ít nhất là với những bộ phận mình từng làm việc cùng). Tuy nhiên thì chuẩn bị tinh thần là thay đổi cơ cấu liên tục, team triển khai thì vẫn chạy ok nhưng mất cực kỳ nhiều thời gian vào việc điều chỉnh. Mức lương ở mức trung bình và vì công việc khá là "ổn định" nên thực sự muốn phát triển thì không hợp để gắn bó lâu đâu.

OSP không có TTThuy thì xứng đáng 5 sao, có TTThuy thì ko còn sao nào. Một con người khinh khủng, ai cũng ghét ko muốn làm việc cùng mà chưa thấy bị đuổi việc, sẵn sàng cãi tay đôi với sếp trên, ko coi ai ra gì. Kết luận 1 từ về con người này: TỞM LỢM

Bên này phỏng vấn xong có gửi kết quả không nhỉ, hỏi HR mà thấy im thin thít vậy?

Công bằng mà nói thì cty cũng k tệ, vp đẹp, cty nhiều hoạt động cũng khá vui, ban lãnh đạo cũng ok. Các phòng khác như Hcns, it, hcns, cskh...mọi người cũng vui vẻ dễ gần. Điểm trừ duy nhất của cty chính là chị gái TP vận hành kd tên Th Gửi chị Th, để nhận xét về chị thì tóm gọn trong các từ ATSM và thần kinh ko bt Mặc dù xui xẻo làm cùng c mấy tháng nhưng k đo đc hết sự hãm của c. Một con người coi mình là cái rốn vũ trụ, luôn hách dịch và to mồm quát tháo ng khác. C chỉ nên làm nv là phù hợp Cũng may mà đc té sớm kg lại lây ế và thần kinh của c thi bome Nhân tiện HR nên khảo sát cảm nhận của nv nghỉ việc và đang làm việc về bà hãm này nhớ

Nghe nói từ khi mấy sếp giỏi nghỉ thì cái bà tp vận hành hống hách lắm. Không còn ai nói vào mặt bà ý nữa thì chắc thế thật Gái già có tuổi, năng lực có hạn nhưng thích bấu víu người khác vs lại thích đổ thừa đâm sau lưng. Những sếp khác để cả có ít tuổi hơn dù có khó tính nhưng ngta có tâm, có tầm chứ ko như cái bà đó toàn đổ thừa cho nhân viên Nói chung người giỏi nghỉ hết rồi giờ toàn gì đâu thôi vào là khó sống lắm

Đánh giá sau một thời gian làm việc: I. Ưu điểm 1. Văn hoá và môi trường làm việc: Ok 2. Nhân viên khá ngoan và tốt II. Nhược điểm 1. Kinh doanh - Quản lý năng lực kém, chưa có nhiều kinh nghiệm - Kỹ năng kém - Không có khả năng quản trị Kết luận: Chỉ làm Trưởng nhóm kinh doanh trở xuống 2. TP vận hành kinh doanh - Đầu óc có vấn đề - Over thinking nghĩ mình là giỏi nhất - Không có khả năng phát triển kinh doanh Ưu: TP làm lâu năm đọc tài liệu thuộc lòng khá tốt Kết luận: Phù hợp làm trưởng nhóm hỗ trợ kinh doanh 3. Lead HR - Giỏi nói phét - Mồm hay bụng Xấu III. Kết luận - Nếu để ổn định và phát triển lâu dài nên cân nhắc - Các bạn làm kinh doanh không nên vào đây Chúc các bạn thành công.

sau 2 tháng ở đây, và sao 1 tuần chữa lành, tui nhận ra osp là thiên đường mà tui vừa rời khỏi, trở về với thực tại. phúc lợi cơ bản, lãnh đạo thân ái, lương đúng giờ đúng ngày, công việc rõ ràng, lộ trình thăng tiến tương lai, những benefit tuyệt vời, là những thứ mà osp k có, tạm biệt

Công ty tư nhân nhưng tác phong nhà nước nhé. Được cái chỗ làm đẹp, nhiều ptrao ăn chơi. Còn lại.. khó nói. Nhân sự cũ chả còn mấy ai

Công ty thích cho ai nghỉ là cho. công việc k xúc tiến, trì trệ. nhân sự giỏi thì rời đi hết. Chị gái quản lý kinh doanh thì hách dịch phải biết, đì nhân sự cấp dưới, nhân sự phải ngoan mới được, EQ âm vô cực hay nghĩ mình thẳng thắn.