Oris Solutions

Oris Solutions

224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Công ty này cứ 1-2 năm lại thay tên một lần. Tuy nhiên bình mới nhưng mà rượu cũ. Tiền thân công ty Oris Solutions này là công ty TopERP, còn trước nữa là WinERP. Tuy là một công ty Việt Nam với nhân sự 100% người Việt nhưng môi trường lại rất quốc tế: áp lực, bóc lột như Trung Quốc, đạo đức giả, thảo mai như Nhật và độc hại, bè phái như Hàn. Nói chung là sự tổng hợp của những gì độc hại, tồi tệ nhất. Công ty chuyên có trò thực tập, thử việc với mức 50% lương, trong thời gian đó thì giao việc nặng nhọc, việc thiếu chất xám không ai muốn làm cho nhân viên mới để lợi dụng, bóc lột triệt để. Đến khi nhận thấy hết giá trị lợi dụng thì tìm cách vứt bỏ, từ chối mọi nghĩa vụ đối với nhân viên. Thậm chí còn không ký hợp đồng lao động đàng hoàng. Nhân viên trong công ty thì kéo bè, kéo cánh, cô lập, hãm hại những ai họ không vừa mắt. Trong thời gian làm việc ở đây, mình đã bị tên trưởng bộ phận triển khai là Võ Văn Trí làm đủ trò để chèn ép, lợi dụng, bóc lột mình nặng nề. Tên khốn nạn này toà n giao những việc nặng nhọc, thiếu chất xám, không ai muốn làm cho mình khiến mình phải bỏ cả ngày nghỉ, thức tới 3-4 giờ sáng để hoàn thành. Nó tìm mọi cách chèn ép, không cho mình làm việc thực tế tại các dự án khiến mình không học hỏi được gì. Ngoài ra nó còn cho các nhân viên khác làm khó dễ mình, tìm cớ khiến mình bị đuổi việc. Mình viết lên đây để các bạn khác không bị rơi vào hoàn cảnh như mình, vào công ty này để bị lợi dụng, vắt chanh bỏ vỏ.