Orient Software Development Corp.

Orient Software Development Corp.

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7

Mình mới phỏng vấn bên Orient cảm thấy trải nghiệm về quy trình phong vấn cũng khá tốt. - Bạn HR tên N take care mình khá tốt, trao đổi qua điện thoại và check tiếng Anh tầm 10 phút. Trước phỏng vấn thì có gọi cho mình để nhắc lịch phỏng vấn, một cái mình thấy thích là trong mail có đính kèm bản đồ hướng dẫn đến văn phòng Orient khá chi tiết (người lần đầu đến Etown rất khó kiếm văn phòng) -> khá chu đáo và nhiệt tình. - Phỏng vấn với 2 bạn cũng khá trẻ, câu hỏi mở khai thác technical khá sâu và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Các bạn chia sẻ về dự án cho mình khá kĩ, không khí buổi pv cũng rất vui vẻ thoải mái. Mình cảm thấy khi pv ở đây mình học được thêm nhiều điều mới. - bạn HR báo kết quả sau 3 ngày, bạn có thông báo và feedback một số điểm mình chưa match với dự án (tech, tiếng Anh) khá rõ ràng và mình cảm thấy đó là phần mình đang còn thiếu sót. Chung quy lại mình đánh giá cao quy trình của Orient, tuy nhiên quy trình phỏng còn khá lâu và mất thời gian, à công ty chưa c ó chế độ remote mà chỉ làm onsite.