Orange Logic

Orange Logic

37 Saigon Trade Center, Room 1209, Ton Duc Thang District 1 Ho Chi Minh
3.3
Viết Review công ty Orange Logic

Thấy mọi người review lương cao quá nên muốn ứng tuyển vào. Mọi người cho em hỏi trong cty dùng công nghệ gì vậy ạ?

Công ty xịn mà, gì cũng xịn: con máy cấu hình khủng, ghế ngồi êm ái code cả ngày không mỏi nhé, hahaha. Lương thì khỏi bàn, range lương cao ngất ngưởng nếu các ông là người thật sự có tài, làm hơi cực vì track time khá kỹ đấy!

công ty gần đây có nhiều hoạt động training, teambuilding, campaign tuyển dụng... khá hấp dẫn. recommend các bạn sv sắp hoặc vừa tốt nghiệp tham gia ứng tuyển để vừa học hỏi nâng cao kinh nghiệm vừa được tham gia nhiều hoạt động mà trước giờ cty chưa tổ chức thường xuyên như bây giờ (công ty tuyển quanh năm mà mức lương cho fresher theo mình thấy cũng khá cao so với thị trường nữa)

Mình dev cũ nè, công ty xịn vãi, giờ không biết sao chứ xưa nhiều hoạt động ngoại khóa lắm, lương thưởng gì cũng cao, trả lương luôn đúng hạn, không trễ dù một ngày. Chuyên môn thì được gặp toàn cao thủ, giờ làm việc thì hơi căng do áp lực thời gian thui, ông nào chịu cày thì có tiền.

Trong này có thằng Tom ai vào nhớ cẩn thận với thằng này nhé anh em

Tốt: Công ty làm việc với client rất rất bự nên sẽ biết thêm khá nhiều về cách làm thế nào để tăng performance (caching, indexing, ...). Task giao theo sprint, có cho tự estimate lúc bắt đầu nên gấp hay không gấp là tùy vào giây phút quyết định đó. Nhưng trả lương và bonus cao bù lại áp lực công việc. Xấu: Tuyển tuy nhanh nhưng khó và trong thời gian ngắn. Cũng khá mệt. Thời gian làm việc linh động. Đòi hỏi tự biết sắp xếp thời gian để làm vì khối lượng công việc nhiều

Nghe nói công ty đang có đợt tuyển thực tập, có bác nào có thông tin gì về đợt tuyển này ko? Ko biết pv các thứ có chua giống tuyển bth ko nhỉ?

môi trường chuyên nghiệp, lương thưởng benefit các thứ khá ok so với mặt bằng chung nên tất nhiên cũng đi đôi với áp lực. vào đây nếu có năng lực và chịu khó cày task thì giờ hằng tháng được nhận thêm performance bonus khoảng 30-40% lương nên cũng khá ngon cơm. cty đăng tuyển quanh năm chủ yếu vì chạy project thiếu người mà quy trình tuyển dụng lại nhiều vòng hơi khoai, chứ vào rồi thì cũng ít ai muốn ra đi. tóm lại muốn tìm môi trường được tập trung vào công việc, k drama vớ vẩn, được review dựa trên năng lực thì cứ bơi vào đây nhé các bác.

Môi trường ok, lương good so với mặt bằng chung Việc nhiều, làm hơi áp lực nhưng khá fair, có bonus performance hằng tháng Làm việc với big client, database lớn, vài triệu record là bình thường, nên nhiều task yêu cầu phải optimize performance. Làm học được nhiều Công ty sắp tới chuyển sang giao task theo mô hình scrum nên task đỡ adhoc như hồi trước ròi.

team UX design của công ty này chuẩn bị dẹp mặc dù trước đây tuyển rất khó. không biết các team khác thế nào