OnSolve

OnSolve

259 Tran Hung Dao District 1 Ho Chi Minh
3.2
Viết Review công ty OnSolve

Đang chuẩn bị đi pv thì lên đọc được mấy cmt của mấy thánh, Công ty này không có range lương, thấy HR toàn xin mức expect trước nếu okê thì kêu pv luôn. cái này mình thích vì đỡ tốn thời gian hai bên. Được biết công ty làm product của Mỹ, cái tên cũng nghe mới lạ có vẻ như còn mới, có thằng đồng nghiệp cũ làm đó khen ngon nên kêu vô pv làm cho vui. Không biết có cơ hội vô không, mấy thằng bạn đi pv mà fail cmn hết. Bác nào pass rôi cho em xin vài lưu ý khi đi phỏng vấn nhe

Cái gì giỡn được thì giỡn nghen mấy em! p/s: đủ 10 ký tự để làm gì?

Cty ban đầu khá ngon, đồng nghiệp thân thiết với nhau. Boss rất giỏi. Sau đó có thay đổi nhân sự, boss mới khá bủn xỉn và xấu tính, các pm tào lao, đa số anh em đều bất mãn. Tuyển dụng người mới không được team member ủng hộ, chất lượng ngày càng đi xuống. Đặt biệt có tình trạng pm harass ứng viên lúc phỏng vấn.

Có vẻ như lúc đầu cty pv ok, nhưng sau khi vô làm mới thấy something not right à ?

Lão hói director cty này đúng nghĩa bủn xỉn, ng* mà lì, ko biết 1 chút gì về techs và management. Từ khi ổng vô cty là cty nát dần đều, thêm 2 ông pm cũng y như ổng, thích chơi chính trị chứ ko muốn làm project. HR thì dỡ dỡ ươn ươn như con điên, dev đi làm trễ bị report từng phút Lời khuyên cho mấy bạn dev là đừng vô cty này. Hiện tại cũng như tương lai, cty ko có định hướng gì cả. Thích thì pm, director có thể move dev qua bất cứ dự án nào cần chữa cháy, và hiện tại hầu như dự án nào cũng đang cháy vì cách manage ng* xi của mấy ổng. Ae cũng đừng mong vào đây học hỏi dc gì, người giỏi đi hết rồi. Anh em nào có skills thích bợ đít pm với director thì lên lvl vù vù nhé

HR hỏi lương expect xong trốn luôn ko liên hệ lại

trình độ lập trình công ty khá thấp. Lương thấp so với các cty mỹ. Chủ yếu các bạn thích thể hiện và chỉ lo code, khoe code.

cách đây 6 tháng phỏng vấn vị trí manager bên đây 1 vòng với ông CEO người USA nói english chậm rõ ràng dễ nghe. Nhừng mà khi pv hòi ra vị trí này có người đảm nhận, sắp nghỉ nện im re luôn sau 1 tháng công ty thông báo đã tìm dc ứng viên phù hợp.

Công ty khá là nice, con người thân thiện, văn phòng đẹp, nói chung khá là ok, có thể phát triển bản thân tốt

Dev Trung Thực là con mẹ Thực HR chứ ai. https://www.***/in/thuc-nguyen-thi-1215a64b Mẹ đó bắc kỳ mới vô quậy banh cty, nhìn mặt là thấy hãm l rồi. P/S: Mình là dev chuyên đi điều tra. Ba-ke Thực đừng có phán bừa là anh em dev trong đó vô tội người ta nhé. Thân ái và quyết thắng. Dev Trung Thực ba-ke vạn tuế.