Công ty có 2 mảng Outsource và Thương mại. Ngoài ra Khối Văn Phòng cũng đáng để chê lắm. 1, Outsource: - Quá ít nhân viên cứng, toàn tuyển sinh viên với fresher để cho rẻ tiền làm cho nhân viên cứng làm sml mà lương lậu thì tàm tạm. - Các quản lý của mảng này thì 90% không có kỹ năng quản lý, trịch thượng, không protect nhân viên (lỡ có lỗi mà phải bồi thường thì sếp chối bay chối biến trách nhiệm trong khi về lý thì ông là quản lý của tôi, tôi sai thì ông cũng liên đới) - OT hoài OT mãi, toàn chuyển OT sang ngày nghỉ bù nhưng cũng nhiều luật khống chế để nghỉ bù in ít thôi - nghỉ nhiều lại bị dồn việc xong lại OT sml - nhất định không chịu chuyển OT thành tiền trợ cấp. 2, Thương mại: - Không có kế hoạch kinh doanh tổng lại bắt có kế hoạch theo giai đoạn (nhưng vì không có tổng nên cũng chả biết giai đoạn nào mà làm) - Làm kế hoạch xong rồi không duyêt. Đến lúc cần chạy, bị giục duyệt thì bắt đầu moi lỗi ra để bắt sửa theo ý mình. Sửa chán chê nát cả ý tưởng ban đầu, chạy không ổn thì đổ lỗi cho người làm + do duyệt chậm không đủ thời gian chuẩn bị thì lại nói là do khả năng của người làm kém nên mới chậm. - Làm thương mại + xây dựng thương hiệu , bắt có doanh thu luôn. - Làm thương hiệu không chuẩn bị ngân sách nhưng lại muốn có báo chí truyền thông rầm rộ, thích lợi dụng quan hệ cá nhân của nhân viên để được miễn phí. - Quyết định hôm nay có thể thay đổi vào ngày mai, hoặc ngay sau khi ra quyết định 2-3 tiếng. - Người được quyền quyết cuối rất thích đi hỏi linh tinh, xong chọn cái tư vấn gần với ý mình nhất chứ không thực sự nghe tư vấn nên khi làm bất cứ cái gì cũng đẽo cày giữa đường. - Miệng nói đạo lý rất nhiều nhưng cư xử với nhân viên mà mình không ưng rất cạn tàu ráo máng, đôi khi có cả suy nghĩ làm trái pháp luật (nhưng bị ngăn lại) - Hay ép nhân viên làm những việc không đúng với Scope of work với lý do Start-up cần tận dụng - tận dụng cả những việc tay chân như lao động phổ thông. - Những việc sáng tạo bắt làm kế hoạch theo mỗi nửa ngày và bắt báo cáo phần trăm tiến độ mỗi ngày như bên Outsource. 3, Khối Văn Phòng: - Bộ phận quan trọng của Khối VP là HR và Kế toán thì dẫn đầu là 1 bạn không có chuyên môn cả về HR và Kế toán. + Luật nội bộ công ty vô lý, trừ tiền linh ta linh tinh, nghỉ bù OT và nghỉ phép cũng trừ tiền Chuyên Cần. + Kế toán chuyên ra làm sai các luật về trừ thuế TNCN - nói chung hăng say trừ tiền của nhân viên - Bộ phận Hành Chính nhất định không làm các việc Hành Chính vẫn làm: giữ vật phẩm cty, chuẩn bị và thu dọn sau họp, support các Bộ phận khác khi có event (cả nội bộ và event truyền thông). Thái độ sếp và nhân viên phòng này rất vênh váo, hành là chính! NẾU CÓ THỂ CHẤM 0 ĐIỂM LÀ CHẤM LUÔN. MỘT ĐIỂM CŨNG KHÔNG XỨNG!!!
Review nhảm nhí, dislike
*** này giùm!
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Review CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
bác này chắc làm lâu r nên hiểu rõ thật
em là người ngoài thôi. nhưng cũng đang tìm hiểu về cty. Tks bác vì có review chi tiết ntn. Suýt thì apply vào
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói hết những gì em muốn nói rồi. Quá nhiều bất cập cmnl.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Hay quá hình như người quen trong công ty
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty thế này thì sập từ lâu rồi chứ tồn tại sao nổi @@ Ở công ty thì tay bắt mặt mừng thế mà vừa chia tay lại .... À mà thôi thớt ko thuộc về nơi này là đúng rồi
Đọc bài này sặc mùi thù hằn ý bác. :))))) Bác có tư thù cá nhân gì với công ty lày không vậy? :)))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Các sếp bắt HR với tuyển dụng đi tẩy trắng à mà tự nhiên thấy cmt bass thớt nhiều thế? Cái trò bẻ lái qua vấn đề cá nhân là tệ nhất đấy! Mấy h rồi còn nói thế :))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác này nói mà như mình được nói hộ á. Không phải ai xin từ chức ở 1 cty rồi cũng quay đi nói xấu hết. Có người vẫn lưu luyến cty cũ. Nhưng xin thưa, cái cty quỷ yêu này thì đi rồi muốn quay lại đốt phức luôn. Từ sếp cho tới HR, kế toán. Sếp thì nói chuyện rất chi là lọt tai, cái gì cũng luôn luôn lắng nghe nhân viên mà lâu lâu mới hiểu. Kiểu như đâm người mà tay ko dính máu. Nhắc tới nhóm HR thì nổi bật phải là HR ngoài chi nhánh HN. Đụng tới là em nhỡ quên ạ, à e nhỡ sai ạ, không nhắc thì sao em nhớ được,... Đi làm thì phải biết nhiệm vụ của mình chứ mấy chị? Đụng cái gì cũng đợi ngta nhắc 100 lần mới nhớ, mới chịu làm à? Rút khỏi được cty này như bán được hàng tồn kho với giá cao ấy. Sợ dã man...
May quá đang định apply thì đọc được review có tâm
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác này nói đúng quá. Đang làm và trải nghiệm đây. khuyên các bác thật sự không nên apply vào đặc biệt Omicare. Ngành Dược nhỏ đặc biệt Đh Dược Hn quen nhau hết, ới nhau nên có tuyển được người đâu :D. Bh tuyển đảm bảo chỉ tuyển được Dược trường khác. Trên mấy trang nội bộ tuyển dụng dược của Đh Dược Hà Nội cũng có cảnh báo rồi. Đến mức chị em đồng lòng nghỉ luôn chấp nhận không cần nửa tháng lương thì biết rồi đấy. Nên vào omicare thì suy nghĩ cho kĩ :D
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi câu nào đúng trọng điểm câu đấy
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mát lòng mát dạ, định vào viết review cơ mà thôi k nên tạo nghiệp
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Hôm rồi mình định đi pv cty này, nhưng gặp con pé hr ib nói truyện bố láo thế là bỏ ý định luôn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
giờ công ty nhiều thay đổi lắm rồi, cũng nhiều thay đổi khá tích cực đó
Review nhảm nhí, dislike