Norbreeze Vietnam

Norbreeze Vietnam

A03.1, Lake View 3, Đường N6, Phường Thủ Thiêm, Thành phố, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
1.1

Tưởng đâu CEO ổ nhền nhện NORBREEZE COLLECTIVE ASIA, Mr.Nam Huỳnh lại bỏ tiền túi ra đi mua mấy cái review này nữa chứ :v. Mà quên không biết phải tiền túi thật không hay là tiền bòn rút của vợ chồng Bác Peter. Dạo này không thấy làm thương hiệu trên Linkedin hay truyền thông bẩn báo chí nữa ta? Phải chi thật mạnh vào để mà tẩy trắng sự bẩn bựa của một công ty gia đình đúng nghĩa chứ. Tuyển mấy em đào đẹp đẹp vô mà húp. Tuyển dụng thì đăng sai sự thật, vào làm việc thì đè trên đầu trên cổ người ta mà mở miệng ra đi đâu cũng tự hào ghê. Chúc các anh/chị BOD nhà thổ tự nâng bi nhau thành công, lùa được nhiều gà vô để mà thịt. Các bạn Intern hay ứng viên đang tìm việc mau mau apply vào Công ty để trải nghiệm một tập đoàn đa quốc gia lớn, được quản lý và điều hành bởi những người không có năng lực nhưng bú vào thương hiệu Norbreeze. Mạnh dạn apply các bạn ơiiiiiiiiiiiiiiiiii!!!! Vào làm rồi quay lại đây cho xôm tụ :v