Khuyến cáo mọi người apply vào các công ty game thì tránh cái công ty này ra vì chính sách đãi ngộ rất kém lại còn chuyên chậm lương chuyên rình để cắt thưởng nhân viên nói qua nói lại thì đội ngũ DEV ở đây có 1-2 thành viên kì cựu " Nhấn mạnh là chỉ có 1-2 thành viên gánh dự án nuôi công ty được thôi nhé". Ai cũng có quyền quyết định được kí kết hợp đồng lao động với 1 công ty tốt ít nhất là đãi ngộ nhân viên một cách lịch sự. Công ty gì chỉ nhăm nhe tuyển mấy em intern dễ bắt nạt Tóm lại trong thị trường làm game của chúng tôi không chào đón công ty này.
thực tập dc vài tuần thì xin nghỉ luôn vì thấy áp lực một cách khó hiểu, công việc thì yêu cầu cao, lương thì không xứng
clm có công ty nào thường xuyên chậm lương tới 1 tuần và không thông báo cho nhân viên lý do tại sao bao giờ chưa hay chỉ có mình cty này nhỉ :DD?
đã từng làm ở đây và thấy nhân viên mọi người rất tốt trừ việc đó là sếp không biết cái gì mà hay can thiệp và phàn nàn. Thay đổi kế hoạch liên tục và giao nhiều việc và để 1 hoặc vài người cùng làm. Đến khi report thì toàn chê trách làm chậm trễ và này nọ. Nói chung sếp này cực kỳ toxic :))
JD thì bảo review lương 2 năm 1 mà rồi chờ mãi mà ko thấy chủ động hỏi hay thông báo review cho mình gì, lúc xin review lại không cho =]]