Nissho Electronics

Nissho Electronics

324 Tây Sơn Dong Da Ha Noi
3.2

Em làm đây được gần 2 năm, thấy công ty cũng có những điểm tốt và chưa tốt (tất nhiên, làm quái có chỗ nào hoàn hảo, bác nào bảo cty các bác hoàn hảo là em đếch tin). Công nhận với bác nào đấy ở dưới, công ty Nhật nhưng không quá gò bó về thời gian, môi trường cũng khá thoải mái, anh em vui vẻ với support nhau nhiệt tình (ít nhất là team em, team khác thực ra em cũng chưa trải nghiệm nhưng có anh Khôi, có gì khó em vẫn được anh ấy hướng dẫn thêm) Dạo gần đây công ty còn có thêm các lớp training, em thấy khá tốt để anh em dev bổ sung thêm các mảng kiến thức mới, em đang chờ các lớp tiếng Nhật mở lại xem có học được thêm tý ngôn ngữ nào không =)) Điểm không tốt thì là cty outsource, lại còn của Nhật nên hơi lắm quy trình với tài liệu cần viết, em ngán viết tài liệu lắm các bác ạ. Bác nào nhảy từ công ty Việt với Âu Mỹ thì cân nhắc cái này. Thêm nữa dự án em đợt trước OT hơi nhiều, lúc thì được tính tiền, lúc thì không =)) nhưng không lâu lắm nên em vẫn chịu được.
À thêm nữa là các bác HR có đọc được thì cho văn phòng thêm tý cây cối trang trí cho nó mát mẻ, anh em cũng có hứng mà làm việc.