Nhất Tín Logistic

Nhất Tín Logistic

Tan Binh, Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty Nhất Tín Logistic

Chế độ đầy đủ theo Luật Lao động thôi chứ chưa có thêm nhiều phúc lợi hay thưởng ngày lễ. Công ty cũng có mặt được và chưa được, nói chung nếu nhìn tích cực thì sẽ thấy tốt hơn. Nếu nhìn tiêu cực thì kiểu gì cũng ra vấn đề Công ty hiện đang làm cả ngày thứ 7, kể ra thì cũng hơi nhiều thời gian.

Công ty gì mà nhiều cổng, bảo vệ khu quân đội ở phía ngoài ba gai, khó chịu với nhân viên. Vô tới công ty là được mọi người cho đồ ăn tới tấp. Chỉ có cái là cho đi bộ quá nhiều giữa trời nắng nóng nhiều quá dễ bị bực

Công ty có công việc nào cho nữ làm không ạ? Chăm sóc khách hàng hoặc theo dõi đơn hàng gì đó không ạ? Em đây chỉ có kinh nghiệm liên quan chít xíu về giao nhận trong thương mại điện tử thôi ạ...

Sau khi làm việc tại đây được 3 tháng mình khá thích môi trường tại đây luôn. Đồng nghiệp thân thiện, dễ thương. Mỗi ngày là một niềm vui, tuy nhiên nếu gửi xe gần hơn mình sẽ vui hơn ạ.

Chiến không ngừng, dự án nhiều. Văn phòng đơn giản cần đầu tư nhiều hơn Phỏng vấn phải đi bộ hơi mỏi chân, nói chung mình cũng dễ tính

Đi làm mà cho cười quá nhiều, cho ăn quá nhiều nên ngày càng mập ra :))))) Các đồng nghiệp thì tối ngày khịa tới khịa lui. Mà để xe xa quá mỗi lần đi qua đi lại đổ mồ hôi, bực bội

Mình thấy Nhất Tín có môi trường làm việc thân thiện đó, đồng nghiệp dễ thương

Môi trường thân thiện, nhiệt tình Lương cao tí thì ổn

Phỏng vấn như đi cãi lộn. Mức lương cũ XX, lương mong muốn XX cộnng 2 triệu, hỏi sao đòi tăng cao vậy???? 2 triệu là cao? Bị ng* hay chậm phát triển vậy??? Hỏi sao nghỉ cty cũ, trả lời cty đóng cửa rồi, hỏi lại sao biết nó đóng cửa???? K biết mới lạ à nha. Này k phải ng* hay chậm phát triển mà chắc thiểu năng từ trong trứng. Đó là phỏng vấn từ năm ngoái, năm nay thấy tiếp tục tuyển cùng vị trí nên vô review, mức lương thì XX trừ 1 triệu =))) hèn chi đòi tăng 2 triệu bảo sao k cao. =))))

HR gửi nhầm địa chỉ, làm đi tìm đường mỏi mồm, đến nơi chậm 15 phút, thì kêu.