Nhân Lực Siêu Việt

Nhân Lực Siêu Việt

Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
2.9
Viết Review công ty Nhân Lực Siêu Việt

Rất nhiều người nói anh Ben thế này nọ mà không chứng minh được gì cả cũng y như cách các bạn ấy xây hệ thống cũ xưa giờ. Khách hàng kêu thì làm và xem hệ thống khác sao thì làm chứ không có chính kiến, tư duy rõ ràng. Xin các bạn đừng giả danh người cũ đã nghỉ và phỏng vấn viên để xuyên tạc về quản lý cấp cao đánh kính của công ty. Có nói thế nào thì với người đang ở cũng không lung lay hình ảnh anh Ben được và với người sắp vô / phỏng vấn thì trình độ của ảnh lúc interview đã quá đủ cho người ta hiểu.

Bửa giờ chỉ có 1-2 người đóng đủ vai comment qua lại nhằm công kích giữa các team mọi người đừng mắc bẫy nhé. Chúc mọi người đầu tuần đầy năng lượng. Thân!

Như tên nha mọi người! Hãy đồng lòng cùng mời Khanh và Bén rời khỏi Siêu Việt. Vì 1 Siêu Việt không có những thành phần chém gió, ảo tưởng sức mạnh, lừa đảo, yếu kém, mất dạy.

Cả những PM khá giỏi vừa nghỉ năm nay có chê bà Khánh thì chê chứ vẫn hết lời ca tụng công của anh Ben. Người ngoài và đặc biệt là candidates nên sáng suốt, đừng tin lời dân chống phá nhé. Các bạn cũng có chính kiến rồi, cứ vô đi và không hợp thật thì trong thử việc mình nghỉ cũng không muôn chứ đừng nghe lời dèm pha lãnh đạo.

Công ty gì ra vô như cái chợ từ cấp bậc nhân viên tới quản lý tầm trung, vì nhờ ánh sáng chân lý chiếu bởi 2 vì sao Data+Be*n và Product+Khá*nh nên mọi người ra đi ngày càng nhiều

Anh Ben làm CDO - COO thì sao, cho dù có lên làm CEO cũng là chuyện hiển nhiên vì ảnh có khả năng lãnh đạo công ty đi lên.

ui zùi ui, nghe Headhunt quảng cáo lắm vào đây đọc review thì té ngữa. Theo cao kiến của các cao nhân thì em có nên thử phỏng vấn cho biết không ạ hay em đang phí thời gian ạ ? Headhunt có nói SieuViet đang trở thành best tuyển dụng site in Vietnam, mọi người team liên quan validate với ạ.

Cá nhân mình thấy anh Ben vô Siêu Việt hơn 1 năm làm được các việc - Đã xoá nạn mù Agile của 1 tổ chức làm Waterfall yếu kém, điều mà lẽ ra 1 CDO không cần phải nhúng tay làm. Lúc đó team cũ ở đâu? - Những vấn đề về data insight tới data-driven cũng được cải thiện từ khi có anh Ben, thay vì 1 tổ chức làm sản phẩm vớ vẩn theo kiểu khách hàng kêu gì làm đó và đi xem ý tưởng trang khác làm gì bê về. - Khộng nhờ ơn anh Ben thì cũng không có Org chart đàng hoàng của DEP và flow rõ ràng giữa Engineering, Data, IT Ops...Nhớ cái thời bọn team cũ, BA làm quyền quát chửi phát nản Nói thẳng ai nghĩ sao mình đánh giá thì Thứ nhất, xem thử anh Ben là ai? Từ nhỏ ảnh đi học tới khi sang Singapore đi học đại học rồi ra trường đi làm và qua Microsoft Mỹ, những nơi đó và con người ở đó thì team cũ ở đây các bạn cố gắng cả đời cũng không với tới bằng họ nổi. Anh Ben không hề có thái độ phân biệt cao thấp, thượng đẳng gì cả mà hạ mình làm chung với các bạn đã đủ thấy tính khí khiêm nhường, bao dung của ảnh. Thứ hai, ngoài kia có biết bao nhiêu tổ chức, cá nhân muốn mời ảnh về làm quản lý và co-founder. Anh Ben đã lựa chọn SV và bỏ qua hết những khó khăn (trong đó có cái team cũ các bạn) để về đây xây dựng chứ mình nói thiệt level anh Ben muốn sáng lập công ty làm đối thủ của SV cũng chỉ là chuyện trong tầm tay. Thứ ba, mấy bạn nghĩ đống hệ thống cũ với mớ logic rối nùi sau bao lần thuê outsourcing làm của xưa giờ của mấy bạn quý lắm hả, cái công ty cần chỉ là khách hàng và dữ liệu khách hàng. Với khả năng và quyền của anh Ben hiện tại muốn xây lại cái đó rồi migrate hết data sang rồi đá đít mấy bạn cũng chỉ là vấn đề thời gian và chi phí. Ảnh đã không làm vậy mà cho các bạn thời gian phát triển, chuyển đổi, mặc cho áp lực từ BOD, quỹ...đủ thấy tấm lòng của anh Ben rộng lượng cỡ nào. Mình chỉ thấy anh Ben còn có thể so với các lãnh tụ của Trung Hoa, sự quyết đoán không thua gì Mao chủ tịch, tài lãnh đạo xoay tình thế đủ sánh với Tiểu Bình, Lưu Thiếu Kỳ. Vấn đề là có những người làm công lâu năm mặc định cho mình sắp được nâng tầm lên chủ rồi giờ thất thế ghen ăn tức ở. Mấy bạn tưởng thị trường giờ còn là 5 năm, 10 năm trước à? Có bao giờ tự vấn tại sao quỹ đầu tư tiền chuyển đổi làm gì mà không để hệ thống cũ nát của mấy bạn tiếp tục kiếm tiền không? Anh Ben có những đêm không ngủ, hầu như ngày nào cũng làm không mệt mỏi nhưng có bao giờ có cơ hội khai là tính từng giờ từng phút với công ty như những managers H, L nào hông? Bớt tị tiền lại và kính trọng một người tài năng nhưng hi sinh thầm lặng như anh Ben đi.

Bọn review trên này toàn dân vớ vẩn với lại bọn người cũ không chấp nhận được xuống thế nên kiếm chuyện quậy phá nặc danh. Anh Ben là bậc tài công học rộng, thời học sinh cũng phải danh giá 12 năm từ trường lớp, thành tích các kiểu mới tới sinh viên qua nổi NTU rồi sau đấy được Microsoft Mỹ offer. Thử hỏi mấy điểm trên mấy người ở SV, ai so nổi 1 điểm nào với anh Ben. Người quân tử như anh Ben có sai cũng như mặt trăng mặt trời tạm thời bị mây che, còn bọn đã nát từ trong gỗ thì nước sơn Dulux chục triệu cũng không che đi được cái thấp kém.

Cuối tháng này QAM xịn xò từ Baemin sang cũng nghỉ các bác ạ. Ảnh mới vô được 1 tháng mấy mà làm được nhiều cải tiến lắm: TestTrails, API test, automation...Nghe đâu cũng không chịu nổi Ben, Khánh nên đi.