Nhân Lực Siêu Việt

Nhân Lực Siêu Việt

Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
2.9

Mình không phải là nhân viên của anh Tuấn nhưng mình cũng muốn nói một câu công bằng cho ảnh. Mọi người nghĩ lại mà xem, anh Tuấn vào đã có bao nhiêu thay đổi tốt cho công ty, cho nhân viên: dẹp vụ chấm công này, nhân viên được cấp máy tính này, company trip cũng được đi chỗ khác lạ hơn vũng tàu, phan thiết, chính sách bonding, số hoá cái chu trình xin nghỉ phép làm cho mọi việc dễ dàng hơn bao nhiêu, lúc trước xin nghỉ phép còn khó hơn hái sao nữa. Hôm trước đi chơi mình quan sát thấy ảnh rất hoà đồng với nhân viên luôn, là giám đốc nhân sự nhưng không hề tạo khoảng cách với nhân viên. Team ảnh nói chuyện với nhau rất vui vẻ, và các bạn ấy cũng thoải mái giỡn với anh Tuấn nữa. Có mấy sếp làm được điều này với nhân viên vậy. Lúc ăn cơm mình để ý anh Tuấn còn đứng dậy chia thức ăn cho mọi người trong bàn nữa. />Cũng có nhiều mặt mình không hoàn toàn hài lòng, nhưng mà không có công ty nào làm hài lòng được 100% nhân viên và hoàn hảo cả đâu. Mình thừa nhận là cái mà ra mắt grove là hơi lố và bu đông đen không ai nghe được gì, nhưng có file hướng dẫn các bạn có thể xem mà. Thao tác cũng đơn giản chứ cũng đâu phức tạp đâu. Quà tết cũng hơi ít so với mong đợi của mình, quà 8/3 cũng làm mình thất vọng thật. Còn những việc khác như dựng chuyện, nói xấu ngưởi nghỉ rồi, ăn chặn này kia rồi chém gió trong các cuộc họp thì mình không có ý kiến gì do cũng không có bằng chứng và cũng chưa từng chứng kiến