Nha Khoa Smile One

Nha Khoa Smile One

219 Giáp Nhất
1.3
Viết Review công ty Nha Khoa Smile One

Nói chung đừng làm ở đây

Mọi người vào đây lấy kinh nghiệm thôi ạ, chứ GĐ keo kiệt khó tính, luôn muốn cắt thưởng nhân viên, khá rẻ rách trong phần bảng lương, luôn muốn lương 10tr nhưng làm với phong thái lương 100tr. Quá chán, không còn điều gì để nói

Nha khoa có ông sếp khá rẻ rách. Không muốn cho ai hưởng bất kì quyền lợi nào nhưng đòi hỏi thì cả tỉ thứ. Trả được 10tr lương nhưng muốn làm mức lương cả trăm triệu. Luôn ảo tưởng về trình độ bản thân, làm chuyên môn của mình còn không xong. Trình độ tay nghề bác sĩ yếu kém, Cứ đế gần cuối năm là tính đuổi hết nhân viên để k phải trả thưởng tết. né gấp nhé

Mọi người vào làm lấy kinh nghiệm 6 tháng thôi, anh Dương khó tính, keo kiệt, keo kiệt, keo kiệt( cái gì quan trọng nói 3 lần), luôn tìm cách cắt thưởng nhân viên, hay chú ý đến phạt. Luôn muốn mức lương 10tr nhưng làm như mức lương 100 triệu, OT không tính thêm tiền. Mọi người đừng nên vào ạ

Có nhân viên bê đê tên là Huỳnh Chí Bảo, Leader, suốt ngày gạ chịt mấy em nhân viên nam, cứ gửi hình ảnh đồi trụy qua tin nhắn Zalo, kích thích mấy bạn nhân viên cấp dưới, hắn hâm dọa nếu không ngủ và làm tình với hắn, hắn sẽ đâm chọt cho nghỉ hoặc là xúi công ty quỵt lương. Hiện tại hắn ta vẫn tiếp tục gạ tiếp mấy bạn nam trẻ tuổi, thật kinh khủng, mọi người bị quấy rối tình dục liên tục

Môi trường làm việc khá chật hẹp, nhân viên làm việc ở đây hiếm bs nào trụ nổi 1 năm. Lương thì chậm trễ, lương tháng trước thì tận gần cuối tháng sau mới nhận đc. Chế độ thì chả có gì, bảo hiểm k có đâu nhé. Nói chung, ở đây k dành cho những ai có ý định làm lâu dài GD max khó tính, khó ưa, keo kẹt có tiếng, thiếu tôn trọng nv, coi thường nv, hạch sách là giỏi. Thời gian làm việc tuần nghỉ 1 ngày, cv khá áp lực. Ai làm đc giỏi lắm đc nửa năm thoii