Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM

33 Đinh Tiên Hoàng Binh Thanh Ho Chi Minh
1.3

Nha khoa y đức dữ chưa :))) Ép số phòng khám để nhân viên và bác sĩ phải vẽ vời đủ dịch vụ cho khách để bill phải cao mới có tiền, làm trái lại với nghề y vô đây cái quần què gì cũng tiền nha xác định k có free cái gì đâu nhé, k những k free mà còn vẽ vời ép khách lên vd từa lưa có những thứ k cần cũng lên để trung bình bill cho cao, đã v bác sĩ quần què gì tuyển quoài mỗi ngày mỗi ngừ ra vô cái phòng khám riết k biết ai là ai vô học việc mà bắt làm chết mẹ k thì phụ tá làm chưa có chứng chỉ cũng bắt làm lòi lonee ra đừng có mơ mà bác sĩ cứng làm cho nha k hề đâu kkkk bác sĩ cứng bận chỉ tay 5 ngón k thì ngủ nghỉ phè phỡn hết cả rồi tư vấn vậy thôi chứ làm là phụ tá đó tới tháng lãnh tiền ăn trên đầu trên cổ ngừ mới Hợp đồng ký lương cứng cho đã vô rồi tự ý thay đổi thành lương theo giờ làm nhiu giờ tính nhiu ở lại làm ngoài giờ thì cũng đừnh mơ tính tăng ca nha má, 20h về 19h bắt vô họp nứng k r vừa chạy xe vừa họp k nghe bắt gọi trả bài xàm đ*t họp cũng k tính tăng ca cũng k có kết quả mà bắt họp hoài hết họp onl rồi tới xuống phòng khám soi mói các kiễu tiền tăng ca thì éo thấy đâu Bày vẽ in ấn đủ thứ xàm c*t nhãm đ*t rồi đc bài ba hôm vứt xó, tiêu chí tiêu ơ từa lưa nhãm đ*t. Sở y tế thanh ra xuống kiểm thì éo có ai tiếp nhân viên phải chạy đôn chạy đáo gọi ngừ trên xuống bâc sĩ đứng chứng chỉ ở đâu á gọi có mặt chắc cũng xong xuôi hết rồi mắc mợt gì đâu có tiếng mà k có miếng lấp liếm dối trá Bè phái số một, lăng nhăng từa lưa hạt dưa môi trường toxic