NGV

NGV

3 Tôn Thất Thuyết Cau Giay Ha Noi

Mình chia sẻ thật lòng nhé, Cũng giống như đại học các trường phân chia đẳng cấp thì các công ty cũng thế, Bằng xịn Bách Khoa, Công Nghệ QG, IELT 7 chấm thì không bao giờ dừng chân mấy công ty như NGV đâu, Như mình bằng xấu thì phải chịu thôi. Công ty sản phẩm chủ yếu cho các quỹ tín dụng nhân dân và tài chính vi mô, nên dùng nền tảng công nghệ rất rất cũ, .net 2.0, 4.0,cách đây 2 năm mình nghỉ thì vẫn thế, thiết kế dạng phần mềm desktop, Lý do: end user các quỹ trình độ thấp, vs họ công nghệ cao cũng không để làm gì mà khó sử dụng, nếu triển khai công nghệ xịn theo hướng fat server thin client thì NGV không có ngân sách để làm nên tất cả chỉ là ý tưởng thôi => dân công nghệ, thích học hỏi cái mới không nên vào đây Ở đây có sếp Chuyên, Tuyến... Làm việc bảo thủ, giữ miếng rất khó chịu, sếp Lợi thì chém gió lên thần, Công ty chiếm 1/3 1/2 thị phần quỹ TDND nghe có vẻ to nhưng mấy năm gần đây chủ yếu thu tiền hỗ trợ và bảo trì, k có sản phẩm mới, nên công l uẩn quẩn siêu chán Lương BA thì khá hơn dev 1 tí, chưa thấy công ty công ty công nghệ nào mà IT Technical khổ như ở đây Nhưng ở đây anh em có gì: 1 là thời gian khá flexible, nếu gia đình có việc thì nghỉ 1 tuần liền cuối tháng vẫn tính full lương, thời gian,cũng thoải mái k gò bó, có thể đi học thêm nghiệp vụ tiếng anh em hay gì đó Lương mặt bằng thấp hơn thị trường nên ở Ngv hãy tìm kiếm giá trị khác ngoài phúc lợi, Còn nếu có sự lựa chọn nào khác thì đừng vào đây Cám ơn sếp Chuyên vì trong thời gian ở NGV em học đc sếp bài tranh công chối tội đổ lỗi thanh minh