Công ty Cổ Phẩn Tư Vấn Công Nghệ NGS - NGSC

Outsource
81 Đ. Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
3.2
Viết Review công ty Công ty Cổ Phẩn Tư Vấn Công Nghệ NGS - NGSC

Ê tin nhận thưởng t13 trước tết Nguyên Đán nha anh em, tin thật từ nguồn tin cậy, sắp có thông báo ae ạ, ấm ấm

cong ty cat het thuong cua nhan vien, va khong co dot tang luong nhu da hua.

- Môi trường làm việc: 4 sao. Không chính trị, phức tạp, không đấu đá - sếp: 5 sao. mấy sếp bên hãng về, sếp Trường là cựu TGD của Microsoft VN, sếp Khải cũng lẫy lừng từ SAP về. Các sếp giỏi, thuần, đàng hoàng tử tế - chế độ: 3 sao, vẫn hơi việt nam chưa được như fdi - đồng nghiệp: 5 sao, lành tính, nhã nhặn - quy trình: 4 sao, đội QA hỗ trợ tốt

Công ty phúc lợi tốt, không phức tạp. Nhiều dự án chất và khoai, bác nào giỏi muốn có cơ hội làm dự án hay thì vào, học nhanh

Hôm nay được thông tin sẽ nhận đủ tháng lương thứ 13 trước tết. Thấy yên tâm hơn hẳn nên thôi, cũng công tâm cho công ty 4 sao :))) khi nào nhận đủ thì sửa thành 5, thiếu về 1 =))))

Lâu không lên xem, thấy cty nổi quá. Mình làm ở khối back office cũng gần 5 năm rồi. Qua nhiều giai đoạn thăng trầm mình thấy nếu chỉ tập trung vào công việc thì cũng không có vấn đề gì. Các bác trên cao có xung đột, bất đồng quan điểm quản lý cũng là bình thường. Một số nhóm bất mãn thì cứ đẩy quá các thông tin lên chứ thực ra có gì đâu. Mấy năm nay các công ty làm về SAP đều thoi thóp, công ty mình vẫn có việc đều là may rồi.

Công ty tuyệt vời, không có gì để chê. Quá là ok.

Đánh giá 5 sao cho quãng thời gian mình làm ở đây, còn với thực tại chắc 2 sao thôi. Kỷ niệm về NGSC vẫn rất đẹp. Chỉ tiếc là không có chính sách phúc lợi đủ tốt, anh chị em nghỉ gần hết. Chúc công ty phát triển nhanh có lại chế độ và tăng lương cho anh chị em ở gắn bó nhá.

Công việc thì cái gì cũng nhanh, cũng gấp. Được cái bù lại là được học và làm những thứ mới mà chỗ khác khó có cơ hội đến lượt. Lương lậu cũng ok, yên tâm đủ tiền mua mỳ tôm có lái khi OT. Không khí làm việc thì quanh năm "cool" vì điều hoà lnao chả bật lạnh tê. Có rất nhiều cung bậc cảm xúc khi làm việc ở đây. Về cơ bản là happy ở thời điểm hiện tại

Mới làm nhõn 3 năm nhưng thấy môi trường khá chuyên nghiệp, đội manager hỗ trợ tốt, chỉ có 1 thành phần hơi có vde nhưng cũng chả ảnh hưởng tới hoà bình thế giới. Phúc lợi ok, có thể gắn bó lâu dài với công ty.